Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Phát hiện hai thi thể nam giới dạt vào bờ biển Quảng Trị

11/11/2019 14:08 GMT+7

TTO - Hai thi thể nam giới khoảng 40 tuổi liên tiếp dạt vào bờ biển huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Phát hiện hai thi thể nam giới dạt vào bờ biển Quảng Trị - Ảnh 1.

Khu vực bờ biển xã Vĩnh Thạch, nơi phát hiện một trong hai thi thể - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 11-11, Công an huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị, cho biết đang tìm kiếm thông tin liên quan đến vụ việc thi thể hai người đàn ông vừa dạt vào bờ biển thuộc huyện này.

Theo đó, sáng cùng ngày, một thi thể nam giới khoảng 40 tuổi được người dân xã Vĩnh Kim (huyện Vĩnh Linh) phát hiện dạt vào bờ biển xã này. 

Thi thể này đang trong quá trình phân hủy nên khá khó khăn trong việc nhận dạng. Công an huyện Vĩnh Linh ngay sau đó đã đến bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Trước đó, vào ngày 10-11, một thi thể nam giới khác cũng dạt vào bờ biển xã Vĩnh Thạch, cùng huyện.

Trên người nạn nhân này còn mặc áo quần lặn, đầu đội đèn pin. Thi thể này đã được chính quyền xã Vĩnh Thạch đã tổ chức mai táng sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã thu thập mẫu ADN của các nạn nhân để xác định danh tính và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tìm thấy thi thể bé trai bị mẹ ném xuống sông trước khi nhảy cầu tự tử Tìm thấy thi thể bé trai bị mẹ ném xuống sông trước khi nhảy cầu tự tử

TTO - Ngày 8-11, một ngư dân đánh bắt cá ven sông Văn Úc, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đã phát hiện thi thể bé trai khi vướng vào rọ cá nằm ngay gần chân cầu Khuể.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận