Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Phát hiện thi thể bé sơ sinh trong lúc san ủi công trình tại Thủ Đức

08/11/2019 13:46 GMT+7

TTO - Trưa 8-11, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường và đang điều tra vụ phát hiện thi thể một bé sơ sinh trên công trường xây dựng đang thi công.

Phát hiện thi thể bé sơ sinh trong lúc san ủi công trình tại Thủ Đức - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: CHÂU TUẤN

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 8-11, một nhóm công nhân đang dọn dẹp mặt bằng tại công trình xây dựng trên đường Đinh Thị Thi, đoạn giao với quốc lộ 13 (phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức) thì bất ngờ xe múc gặp dấu hiệu bất thường, không thể tiếp tục thi công.

Nhóm công nhân lại kiểm tra thì phát hiện phía trước có một thi thể bé trai bỏ trong bọc nilông bị vùi lấp dưới lớp đất.

Nhận được thông tin, công an có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Qua kiểm tra, bước đầu xác định thi thể là một bé trai mới sinh được khoảng vài ngày, đang trong giai đoạn phân hủy.

Được biết, công trình xây dựng này đã tiến hành san ủi vào chiều 5-11 nhưng đến sáng nay mới phát hiện vụ việc.

Bé sơ sinh 8 ngày tuổi sống sót kỳ diệu sau khi bị chôn sống gần 3 ngày Bé sơ sinh 8 ngày tuổi sống sót kỳ diệu sau khi bị chôn sống gần 3 ngày

TTO - Một bé gái sơ sinh 8 ngày tuổi đã sống sót kỳ diệu sau khi có thể bị chính cha mẹ ruột vùi chôn trong chiếc bình gốm suốt gần 3 ngày trời.

CHÂU TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận