Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Trời mưa, lộ thi thể bé trai sơ sinh bị đâm nhiều nhát vùi dưới đất

08/04/2019 11:15 GMT+7

TTO - Một bé trai sơ sinh nặng khoảng 3kg trên người có nhiều vết đâm, nghi bị sát hại rồi vùi thi thể trước kho của một doanh nghiệp ở xã Tà Lèng, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Sáng 8-4, ông Lò Văn Biên - chủ tịch UBND xã Tà Lèng, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên - cho biết trên địa bàn vừa phát hiện vụ việc một thi thể bé trai sơ sinh khoảng 3kg nghi bị sát hại rồi vùi chôn phía trước kho của một doanh nghiệp ở xã Tà Lèng.

Theo đó, khoảng 3h sáng 4-4, người của doanh nghiệp trên địa bàn xã ngủ dậy thấy có đống đất bất thường ngay trước cửa kho vật liệu. Khi mọi người đến kiểm tra thì phát hiện một phần thi thể bé sơ sinh nhô lên trên mặt đất.

Người dân đã trình báo cơ quan công an. Ban giám đốc Công an tỉnh Điện Biên chỉ đạo Phòng cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP Điện Biên Phủ khẩn trương điều tra.

Theo cơ quan công an, đêm trước hôm phát hiện thi thể bé trai, Điện Biên có mưa rất to. Chính vì vậy, nước mưa đã xói đất, để lộ một phần thi thể cháu bé.

"Qua khám nghiệm tử thi cho thấy lưng bé trai bị đâm nhiều nhát bằng vật sắc nhọn, nghi là dao. Nạn nhân tử vong trước lúc phát hiện khoảng 48 giờ. Bé trai có thể bị sát hại ở nơi khác, sau đó mang về địa bàn xã Tà Lèng chôn xác" - ông Biên cho hay.

Công an đã rà soát trên địa bàn xã Tà Lèng những phụ nữ mới sinh con nhưng không có trường hợp nào nghi vấn. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận