Tag: Tỉnh Điện Biên

Vụ ngộ độc ở Điện Biên: Phát hiện chất diệt cỏ trong nước sinh hoạt

Liên quan vụ nhiều người ngộ độc tại Điện Biên, kết quả xét nghiệm mẫu nước sinh hoạt phát hiện chất diệt cỏ và nhiều vi khuẩn nguy hiểm khác.

Từ bệnh viện huyện đến tỉnh quá xa, có nơi 200km người bệnh phải đi ô tô mất 5 giờ

Thực tế này là ở tỉnh Điện Biên, khoảng cách từ Bệnh viện huyện Mường Nhé đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh là 200km, người bệnh phải mất 5 giờ đi ô tô.

Bị bắt quả tang bán 4 bánh heroin sau 2 năm mãn hạn tù

Mãn hạn tù được 2 năm, Vàng A Dông (35 tuổi) lại bị Công an tỉnh Nam Định phối hợp cùng các đơn vị liên quan bắt quả tang khi đang mua bán 4 bánh heroin.

Một trẻ nghi mắc bệnh than hiếm gặp, không tiếp xúc thịt trâu, bò

Ngày 5-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên thông tin vừa tiếp nhận trường hợp trẻ nhỏ 2 tuổi nghi mắc bệnh than và không tiếp xúc với nguồn bệnh.

Dựng 5.000 nhà đại đoàn kết ở Điện Biên, hướng đến kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Mục tiêu là trong thời gian một năm sẽ hỗ trợ làm mới 7.000 - 8.000 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của tỉnh Điện Biên và địa bàn Tây Bắc. Trong đó, hỗ trợ tỉnh Điện Biên làm 5.000 căn nhà.

Độc đáo Lễ cúng bản của cộng đồng dân tộc Lào ở Điện Biên

Dân tộc Lào là một trong 19 dân tộc trên địa bàn tỉnh Điện Biên, sinh sống tập trung ở 23 bản thuộc 9 xã của hai huyện Điện Biên và Điện Biên Đông.

Xe cứu thương bốc cháy, bệnh nhân bị bỏng nặng

Chiếc xe cứu thương của nhóm thiện nguyện chở bệnh nhân từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên xuống Hà Nội điều trị thì bốc cháy, người bệnh bị bỏng nặng.

Vụ phá rừng trên đèo Pha Đin: Bắt thêm một hạt trưởng hạt kiểm lâm

Liên quan đến vụ phá rừng phòng hộ trên đèo Pha Đin, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục khởi tố và bắt thêm hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Tuần Giáo.

Ước mong của cô gái Mông lớn lên từ làng trẻ SOS

TTO - Hồi nhỏ, Phương từng oán trách số phận vì sao để cô sống cơ cực không có bố cạnh bên? Nhưng cô nhận ra khi một cánh cửa đóng lại thì một cánh cửa khác sẽ mở ra, giúp cô theo đuổi học tập, chứ không bỏ học lấy chồng sớm như các chị.

Phó chủ tịch UBND TP Điện Biên Phủ bị bắt

TTO - Cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Tuấn Anh - phó chủ tịch UBND TP Điện Biên Phủ - để điều tra những sai phạm liên quan dự án đầu tư xây dựng nâng cấp cảng hàng không tỉnh Điện Biên.