Tag: huyện Núi Thành

Lấy mẫu gạch tháp Chăm Khương Mỹ kiểm tra hàm lượng muối

Đơn vị thi công đã lấy một số mẫu gạch cũ và mới ở Khu di tích tháp Chăm Khương Mỹ để kiểm tra hàm lượng muối, sau sự việc tường loang lổ những vết trắng sau trùng tu.

Gạch tháp Chăm Khương Mỹ loang lổ vết trắng như muối sau trùng tu

Sau gần nửa năm kết thúc dự án trùng tu, một số mảng tường gạch mới thuộc tháp Bắc và tháp Giữa của Khu di tích tháp Chăm Khương Mỹ, một di tích quốc gia ở Quảng Nam, loang lổ những vết trắng xóa như bị muối hóa.

Cấp sổ đỏ trái quy định, 3 cán bộ xã bị khai trừ Đảng

Để một số cán bộ lập khống hồ sơ, ký hồ sơ đề nghị xét, giao đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho người dân trái quy định, 3 cán bộ xã ở Quảng Nam bị khai trừ Đảng, một số cán bộ cũng bị kỷ luật.

Xe khách tông xe tải đậu bên đường, 3 người chết

Vụ tai nạn khiến phần đầu xe khách hư hỏng nặng, biến dạng, 3 người trên xe khách chết (2 người chết tại chỗ, 1 người chết tại bệnh viện), 17 hành khách khác được đưa vào bệnh viện cấp cứu, điều trị.

Tài xế xe đầu kéo kể lại khoảnh khắc xảy ra vụ tai nạn 10 người chết ở Quảng Nam

Công an huyện Núi Thành, Quảng Nam đã làm việc, lấy lời khai tài xế xe đầu kéo trong vụ tai nạn giữa xe này với xe khách 16 chỗ khiến 10 người chết.

Nạn nhân thứ 10 vụ tai nạn xe khách và xe đầu kéo đã qua đời

Thêm một nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc giữa xe khách và xe đầu kéo ở huyện Núi Thành, Quảng Nam hôm 14-2 đã qua đời.

Tai nạn xe khách và xe đầu kéo: Thêm một nạn nhân tử vong

Thêm một nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách va chạm với xe đầu kéo ở huyện Núi Thành, Quảng Nam bị ngưng tim, ngưng thở, gia đình xin đưa về nhà lo hậu sự.

Vụ tai nạn 8 người chết: Đoạn đường xảy ra tai nạn chưa được bàn giao khai thác

Tại buổi làm việc với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, lực lượng chức năng cho biết khi xảy ra tai nạn, xe khách 16 chỗ chạy trên tuyến đường đang thi công chưa hoàn thiện, chưa được bàn giao khai thác, sử dụng.

Nạn nhân vụ tai nạn xe khách và xe đầu kéo: Đau khắp người, cố gắng bò ra ngoài kêu cứu

Nạn nhân trong vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo tại huyện Núi Thành, Quảng Nam kể xe bị lật ngửa, họ cố gắng bò ra ngoài kêu cứu.

Nhân chứng vụ xe khách và xe đầu kéo tông nhau: Dùng xà beng đập cửa kính cứu người

Những nhân chứng tại hiện trường vụ xe khách và xe đầu kéo tông nhau ở huyện Núi Thành, Quảng Nam đã dùng xà beng đập cửa kính đưa các nạn nhân ra ngoài.