Tag: huyện Núi Thành

Những cây cầu ở Quảng Nam làm hoài chẳng xong

Hai cây cầu với vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng ở huyện Núi Thành, Quảng Nam thi công nhiều năm nhưng đến nay vẫn chưa xong, người dân thì từng ngày ngóng trông, đặt tên là những cây cầu "rùa bò", cầu "treo".

Rừng ngập mặn ven biển Quảng Nam chết dần chưa rõ nguyên nhân

Một cánh rừng ngập mặn tự nhiên ở ven biển tỉnh Quảng Nam đang bị chết dần chết mòn, khiến người dân vô cùng tiếc nuối.

Chìm tàu câu mực, con hướng về phía biển ngóng tin cha

Tàu câu mực chìm ở Trường Sa, người bật khóc trong hạnh phúc khi hay tin cha được cứu sống, người thất thần vọng ngóng cha.

Tàu câu mực chìm ở Trường Sa, cứu được 42 người, còn 11 ngư dân mất tích

Khi đang hành nghề ở vùng biển Trường Sa, một tàu câu mực của ngư dân huyện Núi Thành, Quảng Nam bị sóng đánh chìm, 40 ngư dân được cứu sống, còn 14 người mất tích trên biển.

Người đàn ông ở Quảng Nam bị ong vò vẽ đốt đã tử vong

Được tích cực điều trị nhưng người đàn ông bị ong vò vẽ đốt ở Quảng Nam đã tử vong tại bệnh viện.

Lấy tổ ong, người đàn ông bị ong vò vẽ đốt nguy kịch

Người đàn ông ở Quảng Nam trong lúc đi lấy tổ ong để lấy nhộng bán kiếm tiền nuôi ba đứa con nhỏ dại thì bị đàn ong vò vẽ đốt nguy kịch.

Thí sinh ngủ quên may được cảnh sát giao thông 'giải cứu', sao năm nào cũng gặp?

Nữ thí sinh ở Quảng Nam do ôn bài mệt quá nên ngủ quên, lực lượng cảnh sát giao thông đã dùng xe đặc chủng đến nhà chở thí sinh này đến điểm thi.

Lấy mẫu gạch tháp Chăm Khương Mỹ kiểm tra hàm lượng muối

Đơn vị thi công đã lấy một số mẫu gạch cũ và mới ở Khu di tích tháp Chăm Khương Mỹ để kiểm tra hàm lượng muối, sau sự việc tường loang lổ những vết trắng sau trùng tu.

Gạch tháp Chăm Khương Mỹ loang lổ vết trắng như muối sau trùng tu

Sau gần nửa năm kết thúc dự án trùng tu, một số mảng tường gạch mới thuộc tháp Bắc và tháp Giữa của Khu di tích tháp Chăm Khương Mỹ, một di tích quốc gia ở Quảng Nam, loang lổ những vết trắng xóa như bị muối hóa.

Cấp sổ đỏ trái quy định, 3 cán bộ xã bị khai trừ Đảng

Để một số cán bộ lập khống hồ sơ, ký hồ sơ đề nghị xét, giao đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho người dân trái quy định, 3 cán bộ xã ở Quảng Nam bị khai trừ Đảng, một số cán bộ cũng bị kỷ luật.