Tag: thi thể người đàn ông

Phát hiện thi thể người đàn ông chết bất thường ở Bình Chánh

Ngày 16-1, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ người đàn ông chết bất thường gần đường Trần Hải Phụng.

Tìm thấy thi thể người chồng vụ chìm ghe trên biển ở Khánh Hòa

TTO - Sáng 5-10, lãnh đạo UBND thị trấn Vạn Giã (huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Trần Thái Chi (38 tuổi), người thiệt mạng trong vụ chìm ghe chở hải sản vào tối 4-10.

Phát hiện thi thể một người đàn ông tại khu đất trống ở Hà Tĩnh

TTO - Công an huyện Can Lộc (tỉnh Hà Tĩnh) đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong tại một khu đất trống.

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt hồ

TTO - Người dân phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt hồ ở Đắk Nông. Đây là vụ chết dưới nước thứ 6 trong vòng 3 tháng qua ở tỉnh này.

Thi thể người đàn ông bị trói, trôi trên sông: Tiền sử bệnh tâm thần, bỏ nhà đi

TTO - Lực lượng chức năng ở Quảng Nam cho biết người đàn ông được phát hiện chết trong tư thế bị trói tay, chân ở trên sông bị bệnh tâm thần, thường hay bỏ nhà đi.

Thi thể người đàn ông trong lu nước ở khu mộ cổ Bình Dương

TTO - Trong lúc dọn đồ ra về, công nhân tại một công trình bên trong khu mộ cổ tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông trong lu nước.

Thi thể người đàn ông dạt vào bờ biển, nghi của ngư dân mất tích

TTO - Người dân phát hiện một thi thể nam khoảng hơn 50 tuổi trôi dạt vào bờ biển huyện Núi Thành, Quảng Nam.

Video: Người đàn ông chạy xe ôm chết bất thường bên mương nước

TTO - Tại mương nước bên cạnh đường, người dân phát hiện thi thể người đàn ông chạy xe ôm có một số vết thương, hiện lực lượng chức năng chưa tìm thấy chiếc xe máy của nạn nhân ở hiện trường.

Người đàn ông bán vé số tử vong lâu ngày trong phòng trọ

TTO - Ngày 7-7, công an Quận Gò Vấp, TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường và đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông được phát hiện tại một phòng trọ trên địa bàn.

Tìm thấy thi thể người đàn ông mắc kẹt dưới hang sâu 40m

TTO - Sau 9 ngày ông Giàng Seo Lử (xã Mản Thẩn, huyện Si Ma Cai) bị mắc kẹt dưới hang đá sâu 40m ở thôn Sảng Mản Thần (xã Mản Thần), lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Lào Cai đã tiếp cận và đưa thi thể nạn nhân ra bên ngoài sáng 9-6.