Thứ 2, ngày 28 tháng 11 năm 2022

Thi thể người đàn ông trong lu nước ở khu mộ cổ Bình Dương

25/12/2019 21:26 GMT+7

TTO - Trong lúc dọn đồ ra về, công nhân tại một công trình bên trong khu mộ cổ tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông trong lu nước.

Thi thể người đàn ông trong lu nước ở khu mộ cổ Bình Dương - Ảnh 1.

Lu nước trong khu mộ cổ phát hiện thi thể người đàn ông - Ảnh: T.D.

Ngày 25-12, lực lượng Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết của một người đàn ông được phát hiện trong lu nước nằm trong khuôn viên khu mộ cổ trăm năm.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h cùng ngày, các công nhân đang làm việc tại một công trình bên trong khu mộ cổ có niên đại hơn 100 năm (thuộc phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một) trong lúc dọn đồ nghỉ làm thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông không rõ lai lịch trong lu nước đầy.

Tại hiện trường, lu nước rộng khoảng 10m, cao khoảng 2m để phục vụ một công trình xây dựng bên trong khu mộ cổ. Theo ghi nhận, nạn nhân khoảng 35-40 tuổi, không rõ nhân thân. Người dân trong khu vực đến xem xác định nạn nhân không phải người địa phương.

Thi thể người đàn ông trong lu nước ở khu mộ cổ Bình Dương - Ảnh 2.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc - Ảnh: T.D.

Nhận được tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một đã đến hiện trường tổ chức khám nghiệm, lấy lời khai những người liên quan để xác minh danh tính và điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông trên.

Sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Bình Dương để phục vụ công tác điều tra.

Theo tìm hiểu, khu mộ trên được cho là của ông Trần Văn Lân, một trong những người giàu nhất tỉnh Thủ Dầu Một (nay là tỉnh Bình Dương). Khu mộ còn sót lại nhiều kiến trúc thời phong kiến được xây dựng khá công phu.

Phát hiện thi thể lớp trưởng 12 chuyên toán nổi lên giữa hồ thủy lợi Phát hiện thi thể lớp trưởng 12 chuyên toán nổi lên giữa hồ thủy lợi

TTO - Thi thể nam sinh là lớp trưởng lớp 12 chuyên toán tại Quảng Trị vừa được phát hiện nổi lên giữa hồ Trung Chỉ, TP Đông Hà (Quảng Trị).

A LỘC - TUẤN DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận