Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Phát hiện thi thể lớp trưởng 12 chuyên toán nổi lên giữa hồ thủy lợi

24/12/2019 19:21 GMT+7

TTO - Thi thể nam sinh là lớp trưởng lớp 12 chuyên toán tại Quảng Trị vừa được phát hiện nổi lên giữa hồ Trung Chỉ, TP Đông Hà (Quảng Trị).

Phát hiện thi thể lớp trưởng 12 chuyên toán nổi lên giữa hồ thủy lợi - Ảnh 1.

Hồ thủy lợi Trung Chỉ nơi thi thể em C. vừa được phát hiện - Ảnh: QUỐC NAM

Chiều 24-12, Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) cho biết đang điều tra nguyên nhân tử vong của em N.Đ.C. (17 tuổi, học sinh lớp 12 chuyên toán Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP Đông Hà). Hiện thi thể em C. cũng đã được người thân đưa về nhà mai táng.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, người dân bất ngờ phát hiện thi thể em C. nổi lên trên hồ Trung Chỉ (nằm phía tây TP Đông Hà). Sau đó, cơ quan chức năng và thân nhân của em đã đưa em lên. Công an cũng đã có mặt để điều tra vụ việc.

Được biết, hoàn cảnh gia đình C. bình thường. Những ngày qua, C. vẫn đi học và sinh hoạt tốt. Em không có mâu thuẫn gì với ai.  

C. hiện đang là lớp trưởng lớp 12 chuyên toán Trường chuyên Lê Quý Đôn, đang ôn luyện để chuẩn bị thi học sinh giỏi cấp quốc gia.

Học sinh tự tử vì áp lực học hành, tư lệnh ngành không thể vô can Học sinh tự tử vì áp lực học hành, tư lệnh ngành không thể vô can

TTO - Theo thầy giáo Nguyễn Duy Xuân, để dẫn đến những hệ lụy đau lòng như vừa xảy ra, bộ trưởng Bộ GD-ĐT là người chịu trách nhiệm đầu tiên bởi chưa bao giờ con em chúng ta lại phải chịu áp lực học hành nặng nề như trong khoảng 10 năm trở lại đây.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận