07/05/2018 10:06 GMT+7

Thêm hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại gập màn hình của Samsung

ĐẮC LUÂN
ĐẮC LUÂN

TTO - Theo những nguồn tin rò rỉ mới nhất từ Hàn Quốc, Samsung dự kiến tung ra mẫu điện thoại có thể gập màn hình của họ, tạm gọi là Galaxy X, tại Triển lãm di động toàn cầu 2019.

Thêm hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại gập màn hình của Samsung - Ảnh 1.

Mẫu thiết kế màn hình điện thoại có thể gập đã đăng ký bản quyền của Samsung - Ảnh: SLASHGEAR

Theo trang Slashgear, đây sẽ là mẫu smartphone đầu tiên tận dụng được trọn vẹn lợi thế của một chiếc điện thoại màn hình OLED có thể gập được.

Các nguồn tin rò rỉ cho biết Samsung khẳng định đã sẵn sàng để kết thúc dự án chế tạo smartphone có màn hình gập được của họ từ giai đoạn ý tưởng cho tới thành sản phẩm cụ thể.

Một chiếc điện thoại có thể gập được màn hình cho tới thời điểm này vẫn được xem như một trong những ý tưởng có vẻ giống với truyện khoa học viễn tưởng hơn là thực tiễn.

Dù vậy giới thạo tin công nghệ tin rằng Samsung đã có một bước đi đột phá hơn nhiều trong vấn đề này khi áp dụng các công nghệ màn hình OLED linh hoạt do Samsung Display phát triển nhằm tạo ra một sản phẩm độc đáo như vậy.

Có thể ước đoán đây sẽ là dòng sản phẩm được tạm thời sản xuất với quy mô nhỏ nhưng sẽ có giá không hề "mềm" của Samsung.

Thêm hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại gập màn hình của Samsung - Ảnh 2.

Mẫu thiết kế màn hình điện thoại có thể gập đã đăng ký bản quyền của Samsung - Ảnh: SLASHGEAR

Trên thực tế, nhiều thiết kế đã đăng ký bản quyền của Samsung liên quan mẫu điện thoại gập được màn hình cho thấy hãng sản xuất smartphone của Hàn Quốc đang cân nhắc nhiều cấu hình khác nhau.

Theo giới quan sát, ngay cả khi Samsung đã chốt được mẫu thiết kế cuối cùng của Galaxy X, dự kiến việc này nhanh nhất cũng phải tới tháng 11 năm nay, có khả năng họ sẽ ra mắt sản phẩm mới này tại Triển lãm Di động toàn cầu MWC 2019.

ĐẮC LUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên