05/05/2018 10:59 GMT+7

Samsung đang âm thầm chuẩn bị một chiếc Galaxy ‘vượt mặt’ mọi iPhone?

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Thông tin rò rỉ từ một nguồn chắc chắn của trang BGR sáng 4-5 cho biết hãng Samsung rốt cuộc đã triển khai một kế hoạch cụ thể liên quan tới mẫu điện thoại Galaxy X có thể gập màn hình của họ.

Samsung đang âm thầm chuẩn bị một chiếc Galaxy ‘vượt mặt’ mọi iPhone? - Ảnh 1.

Samsung đã được cấp chứng nhận bản quyền mẫu smartphone với màn hình trong suốt này - Ảnh: BGR

Theo BGR, cuối năm 2017, Samsung đã xác nhận việc họ đang phát triển một loại smartphone có màn hình có thể gập lại được.

Vào thời điểm đó, một lãnh đạo Samsung nói công ty nhắm tới mục tiêu ra mắt mẫu điện thoại này vào năm 2018. Tuy nhiên nhiều thông tin truyền thông kể từ đó đã nói kế hoạch ra mắt đầu tiên của chiếc điện thoại này đã được lùi lại tới năm 2019.

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, chiếc điện thoại mới sẽ có màn hình 3,5 inch bên ngoài và hai màn hình 3,5 inch bên trong. Khi màn hình được mở ra hoàn toàn, kích thước màn hình sẽ là 6 inch.

Đây được đánh giá là ý tưởng "hợp mốt" và Galaxy X có thể thực sự ấn tượng nếu Samsung có thể sử dụng một khung màn hình gập OLED và không thể phát hiện được đâu là phần khớp nối giữa các màn hình.

Với những thông tin này, rõ ràng Samsung đang trong giai đoạn khởi đầu của việc phát triển một thiết kế smartphone mới sẽ hoàn toàn khác biệt với những gì chúng ta đã thấy trước nay.

ĐỖ DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên