Tag: điện thoại Samsung

Tòa bác kháng cáo xin trả lại điện thoại của Facebooker Đặng Như Quỳnh

Cho rằng chiếc điện thoại Samsung không phải công cụ dùng để đăng tải các bài viết "câu like" sai sự thật mà là một chiếc iPhone 12 Pro Max đã thất lạc trong quá trình chơi golf, bị cáo Đặng Như Quỳnh kháng cáo xin tòa trả lại.

FPT Shop giảm đến 11 triệu đồng, nhân đôi bảo hành điện thoại Samsung

Theo FPT Shop, trong tháng 6 này, khách hàng không chỉ được sở hữu điện thoại Samsung với giá rẻ hơn đến 11 triệu đồng mà còn được nhận thêm 2 năm bảo hành, đồng thời được tài trợ lãi suất mua trả góp và giao hàng tận nhà miễn phí.

Samsung Note20 Ultra 5G đầu tiên của Việt Nam đã chạy trên mạng 5G Viettel.

TTO - Chiều 22-12, những chiếc máy Samsung Note20 Ultra 5G đầu tiên của Việt Nam đã chạy được trên mạng 5G Viettel.

Smartphone Samsung bỗng dưng bị ‘đột tử’, Samsung nói gì?

TTO - Ngày 25-5, lãnh đạo phụ trách truyền thông Samsung Việt Nam đã trao đổi với Tuổi Trẻ Online về vụ việc nhiều mẫu smartphone của hãng bỗng dưng 'đột tử', khiến người dùng vừa 'không biết đâu mà lần' vừa bức xúc.

Nhiều người Việt phát hoảng khi điện thoại Samsung gặp 'lỗi lạ'

TTO - Nhiều người dùng Samsung tại Việt Nam đang cảm thấy lo lắng bởi chiếc điện thoại của họ bất ngờ không thể sử dụng được.

Samsung gia nhập cuộc chơi camera 'thò thụt'?

TTO - Một số hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy Samsung sẽ sớm ra mắt một chiếc smartphone tầm trung với camera selfie dạng pop-up. Liệu việc gia nhập cuộc chơi muộn có giúp nhà Sam tạo ra đột phá so với các hãng khác?

Galaxy M31: Mãnh thú đích thực trong phân khúc 6 triệu

FPT Shop thông báo Galaxy M31 'cháy hàng' trong đợt đặt hàng trước. Kết quả này khá dễ hiểu khi Galaxy M31 hiện là chiếc smartphone có cấu hình khủng nhất phân khúc.

Giới trẻ đổi góc nhìn cận cảnh và cái kết đậm chất nghệ thuật

Chỉ với việc thay đổi góc nhìn và tiếp cận vẻ đẹp của vạn vật ở cự ly cận, người trẻ đã biến những vật dụng quen thuộc hằng ngày thành những kiệt tác nghệ thuật đầy bất ngờ.

Đề nghị Samsung giúp doanh nghiệp Việt tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

TTO - Các bộ ngành liên quan sớm tham mưu Chính phủ xây dựng Luật công nghiệp hỗ trợ, xây dựng các chính sách hỗ trợ như lập quỹ tài chính riêng, tiếp cận công nghệ, giảm lãi suất, ưu đãi vốn...

Samsung sắp khuấy động thị trường với smartphone ba màn hình

TTO - Sau smartphone có màn hình gập đến smartphone có nhiều màn hình, Samsung đã được cấp bằng sáng chế về kiểu dáng smartphone cạnh tròn với ba màn hình ở mặt trước.