02/05/2018 15:20 GMT+7

Samsung chính thức tung ra cặp đôi Galaxy A6/A6+

ĐẮC LUÂN
ĐẮC LUÂN

TTO - Sau những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trên trang web của Samsung Indonesia, hôm nay (2-5), Công ty điện tử Samsung chính thức công bố hai mẫu smartphone mới Galaxy A6/A6+.

Samsung chính thức tung ra cặp đôi Galaxy A6/A6+ - Ảnh 1.

Các mẫu điện thoại Galaxy A6 - Ảnh: SAMSUNG

Theo thông cáo từ nhà sản xuất, Galaxy A6/A6+ tiếp tục trung thành với thiết kế màn hình Infinity Display tràn viền đã trở thành phong cách của điện thoại Samsung.

Màn hình rộng với tỉ lệ 18.5:9 cho phép người dùng có những trải nghiệm không giới hạn trên màn hình.

Samsung chính thức tung ra cặp đôi Galaxy A6/A6+ - Ảnh 2.

Galaxy A6 - Ảnh: SAMSUNG

Được thiết kế với mục tiêu tối ưu hóa ứng dụng và sự tiện lợi mỗi ngày của thiết bị, Galaxy A6/A6+ được tích hợp nhiều tính năng phổ biến của dòng Samsung cao cấp.

Trong đó có tính năng bảo mật sử dụng hai tùy chọn xác thực sinh trắc học khác nhau là nhận dạng vân tay và khuôn mặt để mở khóa điện thoại của người dùng nhanh chóng và thuận tiện.

Samsung chính thức tung ra cặp đôi Galaxy A6/A6+ - Ảnh 3.

Các mẫu smartphone Galaxy A6+ - Ảnh: SAMSUNG

Về cấu hình theo đài NDTV, Galaxy A6 có chip octa-core 1.6GHz SoC trong khi Galaxy A6+ dùng loại octa-core 1.8GHz. RAM của Galaxy A6/A6+ lần lượt là 3GB và 4GB trong khi dung lượng nhớ trong đều "kịch trần" là 32GB ở cả 2 loại.

Cả hai thiết bị đều hỗ trợ đa tác vụ nhanh chóng và dễ dàng với App Pair, sử dụng triệt để màn hình lớn với hai ứng dụng hoạt động song song.

Với chế độ màn hình Always-on-display, người dùng có thể tìm được thông tin cần chỉ qua một lần nhìn, không cần phải mở khóa điện thoại, giúp tiết kiệm và tăng tuổi thọ pin.

Galaxy A6+/A6 được hỗ trợ với nền tảng Bixby Vision. Samsung Bixby thông minh có thể hỗ trợ người dùng thực hiện các tác vụ hàng ngày một cách dễ dàng.

Samsung chính thức tung ra cặp đôi Galaxy A6/A6+ - Ảnh 4.

Mặt trước của Galaxy A6 - Ảnh: SAMSUNG

Trong tháng 5, năm 2018, Sản phẩm sẽ được giới thiệu trước tại một số nước trong khu vực Châu Âu, Châu Á, trong đó có Việt Nam. Sau đó, bộ đôi sản phẩm sẽ được giới thiệu tại các thị trường Hàn Quốc, Châu Phi và Trung Quốc.

Samsung chính thức tung ra cặp đôi Galaxy A6/A6+ - Ảnh 5.

Mặt sau của Galaxy A6 - Ảnh: SAMSUNG

Trong thông cáo chính thức của Samsung chưa có thông tin về giá bán sản phẩm. Tuy nhiên NDTV dẫn các nguồn tin rò rỉ cho biết Galaxy A6 có giá dao động trong khoảng từ 360 - 400 USD, còn Galaxy A6+ có giá trong khoảng 430-480 USD.

ĐẮC LUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên