Tag:

Smartphone

Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 4

Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 4

TTO - Khi bạn đăng một nội dung nào đó lên Facebook, không phải lúc nào bạn cũng biết trước cách đón nhận nó của mọi người. Những cái “Like” ồ ạt hay sự thờ ơ có thể là nguyên nhân khiến bạn tiếp tục đăng status “điên cuồng” hơn.

02:25

Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 2

TTO - Những tình huống cụ thể và các kích thích thần kinh ở bộ não diễn ra trong quá trình tiếp xúc với những nội dung thông tin và giải trí trên mạng Internet khiến bạn dễ nghiện điện thoại hơn.

02:12

Nghị sĩ Mỹ hối thúc AT&T cắt quan hệ với Huawei

TTO - Các nghị sĩ Mỹ thúc giục nhà mạng lớn số 2 tại Mỹ AT&T cắt quan hệ thương mại với hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc vì lý do an ninh quốc gia.

10:40

Nghiện smartphone, vị thành niên dễ tăng động, trầm cảm

TTO - Mặc dù đã có những dư luận nhất định, song một nghiên cứu mới đây đã chứng minh việc nghiện dùng điện thoại thực sự đã gây ra các hậu quả tiêu cực này với trẻ vị thành niên.

03:38

Thiết lập những thói quen công nghệ hữu ích cho năm 2018

TTO - Cũng giống như các thói quen trong đời sống, thói quen sử dụng công nghệ của mỗi người cũng có những điều tốt và chưa tốt. Năm mới rồi, hãy cùng “bỏ xấu làm tốt” nhé.

12:57

Trải lòng của một ‘con nghiện’ smartphone

TTO - Một người đàn ông tự nhận mình nghiện smartphone chia sẻ việc anh đã nhận thấy trong năm qua, bộ não của anh đã “thuộc về” chiếc điện thoại như thế nào.

11:31

Điểm mặt 9 ‘anh tài' smartphone kháng nước

TTO - Khác với vài năm trước, hiện tại, hầu hết các mẫu smartphone cao cấp đều được trang bị chuẩn kháng nước nhất định. Tuy nhiên những loại nào được đánh giá tốt hơn?

06:43

Cô đơn, sinh viên dùng smartphone nhiều hơn

TTO - Đó là một phần trong nghiên cứu về mối liên hệ giữa nguy cơ nghiện smartphone với mức độ trầm cảm, sự cô đơn và ý thức giá trị bản thân của sinh viên tại TP.HCM.

03:04

Đáng lẽ Apple không cần ‘kéo ì’ các iPhone cũ?

TTO - Sau khi Apple chính thức xác nhận việc họ chủ động làm chậm các máy iPhone đời cũ để phòng sự cố do pin “chai”, một số chuyên gia công nghệ cho rằng đó chỉ là sự biện hộ.