Tag:

Samsung

Những khoảnh khắc đẹp trong hành trình truyền cảm hứng 2017

Những khoảnh khắc đẹp trong hành trình truyền cảm hứng 2017

Công nghệ chỉ thực sự có ý nghĩa khi giúp con người nâng cao chất lượng cuộc sống và đó chính là giá trị nhân văn mà chúng ta bắt gặp trong niềm vui của những bạn trẻ và người khuyết tật trong chặng cuối cùng của “Hành trình truyền cảm hứng 2017”.

04:30

Galaxy Note FE: việc gì khó, đã có Note FE

Người ta hay gọi thế hệ trẻ hôm nay là thế hệ "ngón tay cái" khi suốt ngày cắm mặt vào điện thoại di động.

05:05

Galaxy S9 sẽ vẫn có jack cắm tai nghe 3,5 mm?

TTO - Theo thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất phụ kiện Ghostek của Samsung, thiết kế của chiếc điện thoại Galaxy S9 về cơ bản giống với Galaxy S8 nhưng có thêm một số cải tiến quan trọng.

02:01

Bộ máy chạy không đều, kẻ đẩy người kéo thì không thể phát triển

TTO - "Nếu chúng ta trì trệ mãi, bộ máy chạy không đều, kẻ đẩy người kéo… thì đất nước không thể phát triển được", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.

02:40

Ông lớn Samsung đầu tư vào xe tự lái

TTO - Samsung – gã khổng lồ về thiết bị điện tử và smartphone, vừa đầu tư cho một startup nhỏ ở Thung lũng Silicon để thử nghiệm và phát triển công nghệ xe tự lái trong tương lai.

06:06

Dựng phim cùng Galaxy Note 8

TTO - Với cấu hình mạnh mẽ và khả năng quay phim, chụp hình không thua kém thiết bị chuyên nghiệp, việc tận dụng Note 8 để quay và dựng phim thật sự dễ dàng.

06:29

Galaxy Note 8 và iPhone X: Tuyệt đỉnh tranh tài

TTO - Năm 2017 đánh dấu cột mốc Samsung lẫn Apple đều có những cuộc cải tổ đáng kể trong các mẫu thiết kế smartphone cao cấp nhất của họ.

10:31

Samsung phát triển thành công công nghệ sạc pin siêu nhanh

TTO - Với công nghệ sạc pin siêu nhanh thế hệ mới, ở cùng một dung lượng pin điện thoại thông thường phải mất 1 tiếng để sạc đầy thì nay chỉ còn 12 phút.

09:30

Lãnh đạo Samsung nói gì trước cáo buộc đối xử tệ với công nhân?

TTO - Ông Bang Hyun Woo - phó tổng giám đốc Samsung Electronics VN - cho rằng nhiều nội dung trong báo cáo của IPEN - Tổ chức phi chính phủ của Thụy Điển, là không có cơ sở.