Thêm doanh nghiệp cùng mang Tết sẻ chia đến người dân

02/02/2021 16:51 GMT+7

TTO - Chiều 2-2, đại diện Công ty TNHH Paramax Corporation tại TP.HCM đã đến báo Tuổi Trẻ trao 200 triệu đồng cho chương trình 'Tết sẻ chia' với mong muốn trẻ em, người dân ở những vùng khó khăn đón một cái tết ấm áp hơn.

Thêm doanh nghiệp cùng mang Tết sẻ chia đến người dân - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Paramax (phải) trao 200 triệu đồng cho chương trình Tết sẻ chia - Ảnh: NHẬT THỊNH

"Mọi năm công ty cũng tham gia nhiều chương trình cộng đồng dịp cuối năm để san sẻ với những người khó khăn. Thông thường là anh chị em cũng muốn tự đi để trao tận tay người dân.

Nhưng năm nay dịch giã, cũng hạn chế đi lại để góp phần cùng cộng dồng chống dịch", bà Nguyễn Thị Thảo - đại diện công ty Paramax - chia sẻ.

Bà cho biết khi biết thông tin về chương trình Tết sẻ chia của báo Tuổi Trẻ, công ty rất tin tưởng vào những hoạt động cộng đồng do báo khởi xướng và chọn Tuổi Trẻ để gửi gắm.

Bà Nguyễn Thị Hương - đại diện báo Tuổi Trẻ - đã chia sẻ thêm thông tin về các hoạt động hỗ trợ người dân, chiến sĩ đang trực chiến tại các chốt biên giới, cửa khẩu mà tờ báo đang thực hiện nhiều ngày qua.

"Đây là chương trình nối dài mà Tuổi Trẻ thực hiện trong năm qua, tiếp nối các chương trình Tri ân tuyến đầu chống dịch, cứu trợ, hỗ trợ người dân vùng hạn mặn, vùng lũ.

Dịp tết năm nay dịch bệnh lại bất ngờ bùng phát, Tuổi Trẻ tiếp tục triển khai các chương trình Tết sẻ chia. Không chỉ mang tết cho bệnh nhi ung thư như mọi năm mà tiếp tục hỗ trợ trẻ em ở các vùng khó khăn, cán bộ, chiến sĩ đang trực chiến chống dịch...", bà Hương nói thêm.

300 suất quà 300 suất quà 'Tết sẻ chia cùng Tuổi Trẻ' đến với học trò vùng cao Thanh Hóa

TTO - Sáng 27-1, đại diện báo Tuổi Trẻ, Tỉnh đoàn Thanh Hóa, Huyện đoàn Quan Hóa đã trao 300 suất quà Tết của bạn đọc báo trong chương trình 'Tết sẻ chia cùng Tuổi Trẻ' cho học sinh nghèo, khuyết tật, mồ côi ở huyện vùng cao Quan Hóa.

VŨ THỦY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận