Tag: Tết sẻ chia

Tết sẻ chia: Hỗ trợ người bệnh điều trị dài ngày

Ngày 17-1, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Phát điện 3 phối hợp với đoàn thanh niên Ban chỉ huy Quân sự TP Thủ Đức tới thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Bệnh viện Thủ Đức.

Xuyên Tết cùng  F0

TTO - Không đi chơi Tết cùng bạn bè, người thương, trong thời khắc đón năm mới, các bạn trẻ... ôm điện thoại suốt 24/24 giờ, hỗ trợ, tư vấn cho bệnh nhân F0 vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

10 năm giao thừa đi tặng quà, lì xì người mưu sinh trên đường phố

TTO - Thời khắc giao thừa cũng là lúc các thành viên của Hội thiện nguyện trái tim yêu thương (TP.HCM) rong ruổi thực hiện chương trình 'Xuân về trên phố', tặng quà và lì xì cho những người mưu sinh trên đường.

Báo Tuổi Trẻ trao 600 phần quà Tết sẻ chia cho người dân Bến Tre, Sóc Trăng

TTO - Ngày 28-1, báo Tuổi Trẻ phối hợp Tỉnh đoàn Bến Tre và Sóc Trăng trao 600 phần quà cho người dân tại huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre) và huyện Trần Đề (Sóc Trăng).

Hơn 3 tỉ đồng quà Tết được Tuổi Trẻ chuyển tới người dân, công nhân, học trò nghèo

TTO - Chỉ còn 3 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Những ngày qua, quà Tết do các tổ chức và cá nhân tài trợ, đóng góp với tổng trị giá hơn 3 tỉ đồng đã được Tuổi Trẻ chuyển đến tận tay người nghèo ngay trước thềm năm mới.

Cùng Tuổi Trẻ 'Tết sẻ chia' với bà con quận Tân Bình

TTO - Ngày 27-1, báo Tuổi Trẻ cùng UBND phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM đã tổ chức trao 110 phần quà cho các hộ dân có người thân mất vì đại dịch COVID-19 và các hộ nghèo, cận nghèo trong địa bàn phường.

'Tết sẻ chia cùng Tuổi Trẻ' đến với bà con Kiên Giang và Cần Thơ

TTO - 600 phần quà nghĩa tình đã được báo Tuổi Trẻ trao cho các hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Gò Quao, Châu Thành (tỉnh Kiên Giang) và huyện Cờ Đỏ, Thới Lai (TP Cần Thơ) ngày 27-1.

Vượt sóng gió đưa quà Tết đến người nghèo đảo Lý Sơn

TTO - Tết sẻ chia - Xuân hải đảo đã vượt trùng khơi, mang những phần quà của báo Tuổi Trẻ đến bà con khó khăn ở huyện Lý Sơn những ngày cận Tết.

'Tết sẻ chia' đến vùng lũ Phú Yên - Bình Định

TTO - Sáng 26-1, báo Tuổi Trẻ phối hợp hai Tỉnh đoàn Phú Yên và Bình Định trao 600 suất quà của chương trình 'Tết sẻ chia' cho bà con vùng bị thiệt hại nặng nề trong cơn lũ lịch sử tháng 11-2021.

Quà xuân Tết sẻ chia đến với học sinh, người dân Quảng Nam

TTO - 300 suất quà xuân của chương trình Tết sẻ chia cùng Tuổi Trẻ đã đến với học sinh, người dân khó khăn, ảnh hưởng thiên tai, dịch bệnh ở tỉnh Quảng Nam.