Tag: Thế Giới Trẻ

Tiến Luật, Thu Trang, Khả Như về sân khấu như được chữa lành

'Sân khấu là nơi lỡ mất lửa nghề thì tôi trở về. Nơi đó sẽ có người nhóm lại tôi ngọn lửa', Khả Như xúc động phát biểu sau khi hoàn thành vai diễn trong vở kịch 'Tâm ma' của sân khấu Thế Giới Trẻ.

Puka, Phương Lan hóa Thị Mầu, Thị Hến… trong Ngày hội Cái bang

Mùa lễ 30-4 và 1-5 năm nay, sân khấu Thế Giới Trẻ tung ra vở hài kịch dân gian Ngày hội Cái bang với màu sắc khá lạ khi các nhân vật văn học hoặc từ tuồng tích xưa như Thị Hến, Thị Mầu, Thị Nở, Quan Huyện, Thầy Đề… xuất hiện vừa quen vừa lạ.

Diệu Nhi trở lại sân khấu với Đời Như Ý

TTO - Sau thời gian bận rộn việc cá nhân và những dự án riêng, diễn viên Diệu Nhi đã trở lại sân khấu Thế Giới Trẻ trong vở Đời Như Ý với vai Bé Ba.

Xiếc và kịch Sài Gòn chào lễ 2-9

TTO - Nhà hát nghệ thuật Phương Nam sẽ giới thiệu đến khán giả chương trình xiếc đặc biệt chào mừng dịp lễ lớn.

Sân khấu thắng lớn với nhiều suất kín vé, rạp phim 'hoan hỉ' khán giả tăng 200-300%

TTO - Những ngày lễ 30-4, 1-5 năm nay dù thời tiết không thuận lợi, mưa liên tục nhưng rất vui là hầu hết các sân khấu, rạp chiếu phim đều đông đúc khán giả đến xem.

Sân khấu 2020: Dù COVID-19 hành thì người Sài Gòn vẫn thương sàn diễn lắm!

TTO - Sân khấu trước giờ vẫn là lĩnh vực gặp nhiều khó khăn. Năm qua, đụng đến ba trận COVID-19, nhiều sân khấu mướt mồ hôi để vượt khó. Tuy nhiên, không vì thế mà chùn bước, họ vẫn nỗ lực ra mắt các sản phẩm mới để phục vụ khán giả.

Đò cắm bờ này, thương bến kia

TTO - Sân khấu Thế Giới Trẻ (TP.HCM) vừa giới thiệu đến khán giả vở kịch mới Ngược gió (tác giả và đạo diễn: Tiết Duy Hòa). Thêm một tác phẩm mang cái mênh mông, khắc khoải của sông nước miền Tây lên sàn diễn Sài Gòn khiến lòng người rưng rưng…

Tuyết Sài Gòn - nhạc kịch của Buffalo - về Thế giới trẻ mùa Noel này

TTO - Nhóm nhạc kịch Buffalo vừa đưa vở nhạc kịch Tuyết Sài Gòn về diễn tại sân khấu Thế giới trẻ. Sau một thời gian gián đoạn, nhóm Buffalo lại được nhảy múa, ca hát tưng bừng trong mùa Noel, Tết dương lịch 2020 tại Thế giới trẻ.

Để 'săn' thành công người cố vấn

TTO - Đối với nhiều trí thức trẻ tham vọng, việc tìm kiếm một người làm cố vấn là điều rất quan trọng. Dẫu vậy, không phải ai cũng có thể thuyết phục thành công người khác làm cố vấn cho mình.

Hồng Loan - ái nữ của Bảo Quốc - về nước tham gia minishow Gia Bảo

TTO - Ái nữ của NSƯT Bảo Quốc sẽ gặp gỡ khán giả vào hai đêm 1 và 2-8, trong minishow Vẽ một nụ cười của nghệ sĩ Gia Bảo tại sân khấu Thế giới trẻ (TP.HCM).