30/08/2022 09:13 GMT+7

Xiếc và kịch Sài Gòn chào lễ 2-9

LINH ĐOAN
LINH ĐOAN

TTO - Nhà hát nghệ thuật Phương Nam sẽ giới thiệu đến khán giả chương trình xiếc đặc biệt chào mừng dịp lễ lớn.

Xiếc và kịch Sài Gòn chào lễ 2-9 - Ảnh 1.

Tiết mục trượt patin sẽ biểu diễn trong chương trình mừng lễ 2-9 của Nhà hát nghệ thuật Phương Nam - Ảnh: GIA TIẾN

Chương trình gồm những tiết mục xiếc đã đoạt các giải thưởng về xiếc trong và ngoài nước với sự tham gia của các nghệ sĩ Thanh Hoa, Hiển Phước, Trúc Vi, Phương Đông, Trịnh Thắng, Tấn Thành, Kiên Quang...; biểu diễn phục vụ khán giả vào lúc 19h30 các ngày 2, 3 và 4-9, riêng chủ nhật có thêm suất 9h30.

Điểm diễn rối nước của nhà hát tại Bảo tàng Lịch sử TP.HCM diễn phục vụ khán giả từ ngày 1 đến 4-9, mỗi ngày 2 suất (10h30 và 14h30) với vở Anh hùng Nguyễn Trung Trực.

Tối 2-9, sân khấu chính kịch Sài Gòn của nhóm nghệ sĩ Hoàng Yến sẽ diễn vở kịch Phận cát tại sân khấu Trường Múa TP.HCM (Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3). 

Đây là vở Âm binh từng gây tiếng vang khi ra mắt nhiều năm trước. Vở tạo dấu ấn với câu chuyện nhiều cảm xúc và trang trí sân khấu mới lạ với những đụn cát hiện diện xuyên suốt vở. 

Họa sĩ tranh cát Trí Đức vào vai gốc phi lao già không thoại câu nào mà chỉ ngồi trên sân khấu miệt mài thể hiện tài vẽ tranh cát thể hiện không gian, thời gian của vở diễn rất ấn tượng. Vở còn có sự tham gia của Hoàng Yến, Xuân Hồng, Trọng Hiếu.

Ngày 1-9, sân khấu Idecaf diễn vở Lẩu trăn, 4-9 là vở A lô, lộ hàng!. Nhà hát kịch 5B diễn các vở Trời trao của lạ, Rồi mắc cái gì cười, Tiền là số 1. 

Sân khấu Thế Giới Trẻ diễn các vở Xóm nghèo bá đạo, Huyết oán, Ngược gió, Bật công tắc là yêu. Sân khấu Hồng Vân diễn Thương thì thương thế thôi, Người vợ ma.

Tối 3-9, tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, sân khấu Chí Linh - Vân Hà diễn vở Sát thủ hoa hồng với sự tham gia của các nghệ sĩ Chí Linh, Vân Hà, Tú Sương, Võ Minh Lâm, Nhã Thi, Hoàng Hải...

Chung tay duy trì chính kịch Chung tay duy trì chính kịch

TTO - Tối 12 và 13-8 tại sân khấu Trường Múa TP.HCM (155 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3), nhà hát Thế Giới Trẻ đã ra mắt điểm diễn với mơ ước sẽ dành cho chính kịch và kịch nghệ thuật.

LINH ĐOAN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên