Tag: Xiếc

Nghệ sĩ xiếc đất Bắc chào sân khán giả phương Nam

Trụ tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) từ mùng 1 đến mùng 9 là chương trình xiếc chào xuân của thầy trò Trường trung cấp nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam.

Khán giả nhí ùa lên sân khấu lì xì Tết cho nghệ sĩ xiếc

Tối mùng 2 Tết, mới qua bốn suất diễn mà không khí ở rạp xiếc Gia Định đã hết sức vui vẻ. Sau mỗi tiết mục, phụ huynh và khán giả nhí đã chạy lên sân khấu để lì xì cho nghệ sĩ.

Nghệ sĩ xiếc Duy Hà, thầy của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, qua đời

Gia đình NSƯT Duy Hà cho biết ông đã qua đời do căn bệnh hiểm nghèo vào 7h30 ngày 2-2 tại TP.HCM.

Kịch, xiếc, múa rối mùa Giáng sinh

Đón chào mùa Giáng sinh, sân khấu kịch, xiếc, rối chuẩn bị kha khá “món” để phục vụ khán giả.

Buổi thi đặc biệt của nghệ sĩ xiếc và rối

Sáng 3-11, tại rạp xiếc công viên Gia Định (quận Gò Vấp, TP.HCM) của Nhà hát nghệ thuật Phương Nam diễn ra buổi thi tốt nghiệp đặc biệt của những nghệ sĩ xiếc, múa rối chuyên nghiệp, trong đó có người được xem là "ngôi sao xiếc".

Ngũ Cung, Thỏ Trauma mang rock vào… rạp xiếc diễn cùng nghệ sĩ xiếc

Ban nhạc Ngũ Cung, nữ rocker Thỏ Trauma cùng nghệ sĩ xiếc Tống Toàn Thắng, hai ‘công chúa xiếc’ Hồng Thúy và Phạm Hướng… sẽ cùng đứng chung sân khấu trong một chương trình phối hợp đặc biệt giữa rock và xiếc lần đầu tiên tại Việt Nam.

Sự trở lại của thánh hài xiếc với những skill đỉnh cao

'Đã hay lại còn hài nữa. Ai làm lại anh', một người xem bình luận.

Chiến binh mặt trăng, Avatar… làm xiếc chào Quốc tế thiếu nhi 1-6

Ngày 28-5, Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã mở màn những ngày gala xiếc tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) để phục vụ khán giả nhí trong dịp lễ 1-6. Các “chiến binh mặt trăng”, “Avatar”… phiên bản xiếc đã có những màn xiếc khá thú vị thu hút các bé.

Đọc báo cùng bạn 3-5: Ngăn thói quen xây lụi, làm càn

Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Hôm nay, 11 trung tâm đăng kiểm tại TP.HCM mở cửa; Người dân giảm uống rượu bia, thuế tiêu thụ đặc biệt giảm mạnh; Chương trình “Sóng và máy tính cho em” ở Gia Lai: Vì sao có tiền vẫn không thực hiện được?...

Đầu tư 1.395 tỉ đồng để xây rạp xiếc, biểu diễn đa năng ở TP.HCM

Rạp xiếc và biểu diễn đa năng Phú Thọ (Q.11, TP.HCM) khởi công sáng 25-4. Công trình được đầu tư 1.395 tỉ đồng nhằm trở thành thiết chế văn hóa mới của TP.HCM.