Tag: thế chấp

Vụ nhà đang thế chấp bỗng bị đặt cọc: Phòng công chứng số 7 có bị ‘qua mặt’?

Mặc dù nhà thế chấp nhưng tại sao việc ký kết đặt cọc lại ‘lọt’ qua được cửa công chứng?

Vụ nhà đang thế chấp bỗng bị đặt cọc: Vietcombank Tân Bình và công chứng nói gì?

Vietcombank Tân Bình chấp nhận ủy quyền photocopy để cho đặt cọc bán nhà và Phòng công chứng số 7 xác nhận đặt cọc. Cả hai đơn vị này nói gì về vụ việc?

Bỗng dưng bị đặt cọc bán nhà, dù nhà đang thế chấp tại ngân hàng

Nhà đang thế chấp tại ngân hàng nhưng ngân hàng lại cho phép nhận đặt cọc mua bán khiến chủ nhà đứng trước nguy cơ mất nhà.

Chính phủ Mỹ đưa tỉ lệ thế chấp xuống mức 7% với kỳ vọng định hình lại thị trường nhà ở

Triển vọng Cục Dự trữ liên bang giảm lãi suất trong vài tháng tới đang giảm dần đã giữ lãi suất thế chấp của Mỹ ở mức 7%.

Diễn biến món nợ lớn nhất thế chấp cổ phiếu, heo giống… của công ty bầu Đức

Tại thời điểm cuối tháng 3 năm nay, Hoàng Anh Gia Lai còn nhiều khoản nợ qua tín dụng lẫn trái phiếu thường trong nước. Trong đó, chủ nợ lớn nhất của Hoàng Anh Gia Lai là BIDV.

Tài sản chung nhưng chồng và nhân tình đem thế chấp, được không?

Tôi cùng chồng đứng tên mua một chiếc xe hơi. Hiện chúng tôi ly thân. Chồng tôi đem thế chấp xe này cho một công ty tài chính, người ký tên trong hợp đồng thế chấp là chồng tôi và một phụ nữ khác.

Bất động sản Mỹ: 'Vở kịch' vi mô đang chuyển sang vĩ mô

Những đám khói rời rạc trong lĩnh vực bất động sản thương mại Mỹ đang có nguy cơ biến thành đám cháy lớn lan sang khu vực nhà ở.

Canada và cuộc khủng hoảng nhà ở chưa từng có

Với giá nhà và nợ hộ gia đình do các khoản thế chấp khổng lồ ở mức cao ngất trời, Canada đang trải qua cuộc khủng hoảng nhà ở thậm chí còn nghiêm trọng hơn Mỹ.

Dấy lên nỗi sợ hãi bị tịch thu tài sản thế chấp với các gia đình Mỹ

Các khoản nợ thế chấp quá hạn tăng 15% so với cùng kỳ năm trước, báo hiệu nguy cơ gia tăng các vụ tịch thu tài sản thế chấp khi các hộ gia đình Mỹ phải vật lộn với lạm phát, nguồn cung nhà ở thấp và lãi suất thế chấp cao.

Trung Quốc: Dân 'bỏ chạy' không còn muốn mua nhà bằng tiền thế chấp

Thị trường nhà ở của Trung Quốc tiếp tục co lại, khi lần đầu tiên tổng số tiền cho vay thế chấp mua nhà giảm kỷ lục so với một năm trước đó.