Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Thanh toán không tiền mặt để tận hưởng nhiều ưu đãi trong tháng 7

07/07/2022 08:40 GMT+7

TTO - Không chỉ thuận tiện trong quá trình mua sắm, hình thức thanh toán không tiền mặt qua ví ShopeePay còn mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng tại các ngày hội mua sắm lớn trong tháng 7 này.

Thanh toán không tiền mặt để tận hưởng nhiều ưu đãi trong tháng 7 - Ảnh 1.

Nhiều sản phẩm điện tử, gia dụng giảm hơn 50% trong ngày 7-7 trên Shopee

Thực tế cho thấy thanh toán không dùng tiền mặt bằng ví điện tử ShopeePay được xem là giải pháp tiện lợi, nhanh chóng và an toàn, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể các khoản chi tiêu mua sắm hằng ngày.

Voucher mua sắm giảm đến 50%

Người dùng kích hoạt ví điện tử ShopeePay trên ứng dụng Shopee sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị khi sử dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Điển hình tại các chương trình ưu đãi trên Shopee, người dùng ví điện tử ShopeePay sẽ nhận được hàng loạt mã giảm giá hấp dẫn khi mua sắm và thanh toán hóa đơn tiêu dùng.

Đặc biệt tại sự kiện "7.7 Siêu Sale Hàng Hiệu", ví ShopeePay tiếp tục gia tăng hàng loạt danh mục ưu đãi giá trị dành riêng cho người dùng ưa chuộng hình thức thanh toán không tiền mặt.

Trong sự kiện "7.7 Siêu Sale Hàng Hiệu", người dùng ví ShopeePay có cơ hội săn voucher hoàn 50% Shopee xu cùng voucher mua sắm giảm trực tiếp 50%, tối đa 77.000 đồng cho mọi đơn hàng có giá trị từ 150.000 đồng, hay voucher giảm đến 400.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 1.000.000 đồng. Đặc biệt, người dùng ví ShopeePay còn nhận được ưu đãi độc quyền mua sản phẩm đồng giá 7.000 đồng hấp dẫn trong sự kiện này.

Ưu đãi lớn cho thanh toán hóa đơn, sản phẩm gia dụng

Không chỉ tung ưu đãi dành cho hoạt động mua sắm, ShopeePay còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa khi thanh toán hóa đơn qua ứng dụng Shopee.

Cụ thể, ShopeePay sẽ tung loạt voucher hấp dẫn giảm 50% tối đa 77.000 đồng vào các khung giờ vàng: 0h, 9h, 12h, 15h, 18h, 21h. Cũng trong 6 khung giờ này, ShopeePay mở Flash sale nạp điện thoại 50.000 đồng với giá chỉ 7.000 đồng.

Thú vị hơn, ShopeePay còn mang đến cơ hội mua 1 tặng 1 khi thanh toán vé xem phim qua ứng dụng Shopee. Độc quyền ở khung 12h ngày 7-7, người dùng ví ShopeePay truy cập vào đường dẫn https://shopee.vn/m/shopeepay sẽ có cơ hội săn được voucher mua vé xem phim giảm 50%, với mức giảm tối đa là 120.000 đồng.

Ngoài ra, tại ngày hội mua sắm "7.7 Siêu Sale Thương Hiệu", hàng loạt sản phẩm điện tử, gia dụng đến từ các thương hiệu uy tín trên Shopee sẽ giảm sâu đến 50%. Đây cũng là cơ hội "vàng" để người dùng được dịp tân trang nhà cửa, thay mới các vật dụng trong không gian sống và tận hưởng một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi hơn.

Chỉ cần tìm kiếm các sản phẩm với giá ưu đãi từ Shopee và tận dụng thêm voucher mua sắm giảm giá đến 50% từ ví ShopeePay, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi mua sắm trong tháng 7 này.

'Săn' được ưu đãi hấp dẫn nhờ quẹt thẻ, xài ví điện tử

TTO - Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022, một loạt chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán hóa đơn, ăn uống, mua sắm với mức ưu đãi đến 25% được nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tung ra.

A.D.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận