Thứ 5, ngày 8 tháng 12 năm 2022

Nhiều chương trình ưu đãi tại chợ phiên không tiền mặt

11/06/2022 10:10 GMT+7

TTO - Trong khuôn khổ Ngày không tiền mặt năm 2022, báo Tuổi Trẻ tổ chức chợ phiên không tiền mặt với sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín cùng hàng loạt ưu đãi.

Nhiều chương trình ưu đãi tại chợ phiên không tiền mặt - Ảnh 1.

Tạo thói quen không dùng tiền mặt sẽ tiết kiệm được rất thứ trong cuộc sống - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Chuỗi chương trình Ngày không tiền mặt là sự kiện thường niên, do Ngân hàng Nhà nước và báo Tuổi Trẻ tổ chức từ năm 2019. 

Chương trình năm nay có nhiều hoạt động như chuyến xe xuyên quốc gia, hội thảo cấp quốc gia tại Hà Nội, "Cuộc thi Dance Cover" và "Thử thách không tiền mặt" trên website của chương trình (https://ngaykhongtienmat.tuoitre.vn) và đặc biệt là hai chợ phiên không tiền mặt: phiên thứ nhất vào ngày 12-6 tại Khu chế xuất Linh Trung và phiên thứ hai vào ngày 10-7 tại Khu chế xuất Tân Thuận (TP.HCM).

Các nhà đồng hành cùng chương trình cũng đem đến chợ phiên rất nhiều trò chơi, đặc biệt là nhiều món quà có giá trị, dành tặng cho người đi chợ tham gia trải nghiệm, vui chơi tại các quầy hàng của nhà tài trợ và cả trên sân khấu chính của chợ phiên.

Nhiều chương trình ưu đãi tại chợ phiên không tiền mặt - Ảnh 2.

Đồ họa: VÕ TÂN

Thông tin cụ thể về chợ phiên

thanh toan 1

Ảnh: QUANG ĐỊNH

● Địa điểm: bãi gửi xe lớn (bãi giữ ôtô & xe máy) đối diện cổng chính khu trung tâm thương mại, giáp ranh quốc lộ 1A, Khu chế xuất Linh Trung 1, phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM.

● Thời gian: 8h - 17h, ngày 12-6-2022.

Sự kiện Chợ phiên không tiền mặt tại Khu chế xuất Linh Trung có mục tiêu:

● Tạo môi trường lành mạnh, an toàn để anh chị em công nhân trong khu chế xuất và người dân được tự do đến tham gia chợ phiên và được trải nghiệm các hình thức thanh toán tiện lợi, không sử dụng tiền mặt.

● Hỗ trợ đời sống của anh chị em công nhân và người dân bằng việc được mua những sản phẩm chất lượng do Co.opmart cung cấp với giá cả rất ưu đãi, cũng là hưởng ứng các chương trình hỗ trợ công nhân của Sở Công thương TP.HCM...

Thăm dò ý kiến

Bạn thường thanh toán không dùng tiền mặt thông qua:

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Rộn ràng chuẩn bị chợ phiên Không tiền mặt cho công nhân Rộn ràng chuẩn bị chợ phiên Không tiền mặt cho công nhân

TTO - Tại chợ phiên lần này, công nhân có thể trải nghiệm các phương thức thanh toán không tiền mặt và được mua các sản phẩm với mức ưu đãi đặc biệt; cùng rất nhiều trò chơi, món quà do nhà đồng hành tặng cho người đi chợ.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận