17/06/2022 10:21 GMT+7

'Săn' được ưu đãi hấp dẫn nhờ quẹt thẻ, xài ví điện tử

N.BÌNH
N.BÌNH

TTO - Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022, một loạt chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán hóa đơn, ăn uống, mua sắm với mức ưu đãi đến 25% được nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tung ra.

Săn được ưu đãi hấp dẫn nhờ quẹt thẻ, xài ví điện tử - Ảnh 1.

Người dùng chọn thanh toán không tiền mặt để nhận được nhiều ưu đãi hơn - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Bên cạnh đó, khách khi thanh toán không tiền mặt còn có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn, dịch vụ cộng thêm…

Đại diện ví ShopeePay cho biết đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp người dùng nâng cao trải nghiệm thanh toán không tiền mặt, qua đó mua sắm tiết kiệm, tiện lợi và an toàn hơn trong giai đoạn giữa năm trên ứng dụng Shopee.

Cụ thể, từ nay đến ngày 30-6, ShopeePay tặng gói ưu đãi trị giá đến 300.000 đồng cho người dùng lần đầu thanh toán bằng ví ShopeePay trên ứng dụng này. Đi kèm là các chương trình ưu đãi khác như: miễn phí vận chuyển, giảm giá khi mua hàng trên Shopee, nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn với giá ưu đãi, hoặc hoàn tiền khi quét mã QR thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

Ngoài ra, trong bối cảnh nhu cầu du lịch, giải trí tăng cao trong dịp hè, ShopeePay cũng mang đến nhiều ưu đãi giảm giá đặc biệt khi người dùng mua vé xem phim, đặt vé máy bay hay phòng khách sạn trên ứng dụng Shopee.

“Chúng tôi cũng đã kết hợp với các đối tác kinh doanh để triển khai nhiều hình thức thanh toán kỹ thuật số. Qua đó, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời mang lại trải nghiệm tiện lợi, an toàn và nhiều ưu đãi hơn", ông Vũ Minh Đức, giám đốc vận hành ví điện tử ShopeePay, cho biết. 

Theo đó, hiện nay người dùng có thể dùng ví ShopeePay để mua sắm trên Shopee, thanh toán hóa đơn, nạp điện thoại, chuyển tiền, thanh toán QR trực tiếp tại cửa hàng, đặt đồ ăn/thức uống trên ShopeeFood và các dịch vụ khác. 

Trong khi đó, P​​ayoo cũng cho biết phối hợp với các đối tác tài chính như MasterCard®, VPBank… và các chuỗi cửa hàng F&B và bán lẻ khác để triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán hóa đơn, ăn uống, mua sắm với mức ưu đãi đến 15%, tối đa 150.000 đồng trên mỗi giao dịch.

Các chương trình ưu đãi được triển khai đồng loạt trong tháng 6 nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các hình thức thanh toán điện tử liền mạch, bảo mật và tiện lợi, bao gồm hình thức thanh toán thẻ truyền thống trên các nền tảng trực tuyến hoặc thanh toán không tiếp xúc.

Với hình thức thanh toán này, khách hàng còn tiết kiệm được chi phí đáng kể khi thanh toán các hóa đơn cố định mỗi tháng, hoặc tận hưởng niềm vui mua sắm khi “săn” được ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, ưu đãi 15%, tối đa 150.000 đồng tại chuỗi F&B, thời trang từ nay đến 30-6 cho khách hàng là chủ thẻ MasterCard® không tiếp xúc. Khách chỉ cần đến ăn uống và mua sắm tại Jollibee, Califresh, Vera, Jockey, Sơn Kim Mode sẽ được giảm ngay 15% tối đa 150.000 đồng khi thanh toán bằng hình thức chạm thẻ MasterCard® lên thiết bị thanh toán Payoo POS.

Khách cũng có cơ hội nhận voucher 30.000 đồng hay 50.000 đồng khi mua sắm tại một số cửa hàng với hóa đơn 300.000 đồng, thanh toán bằng hình thức chạm thẻ MasterCard® không tiếp xúc lên thiết bị thanh toán Payoo POS.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, giám đốc Sở Công thương TP.HCM, cho biết ngay trong chương trình khuyến mãi kích cầu tiêu dùng mà TP đang triển khai diễn ra từ 15-6 đến 15-7, các doanh nghiệp cũng cam kết dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mua sắm thanh toán không tiền mặt. 

Ngoài mức giảm nhiều hơn và quà tặng nhiều hơn, người mua hàng chọn hình thức thanh toán không tiền mặt còn được tặng thêm voucher, tích điểm… cho lần mua kế tiếp.

Căn cước gắn chip sẽ tích hợp ví điện tử, thanh toán không tiền mặt Căn cước gắn chip sẽ tích hợp ví điện tử, thanh toán không tiền mặt

TTO - Thủ tướng vừa ký quyết định phê duyệt đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

N.BÌNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên