Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Tham gia mini game 'Thử thách không tiền mặt', nhận giải thưởng hấp dẫn

16/06/2022 23:22 GMT+7

TTO - Nằm trong chương trình Ngày không tiền mặt 2022, mini game "Thử thách không tiền mặt" sẽ bắt đầu diễn ra từ 9h ngày 17-6 tại địa chỉ https://ngaykhongtienmat.tuoitre.vn/.

Tham gia mini game Thử thách không tiền mặt, nhận giải thưởng hấp dẫn - Ảnh 1.

Người tiêu dùng ngày càng quen với việc thanh toán không dùng tiền mặt khi mua sắm - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Chương trình mini game "Thử thách không tiền mặt" diễn ra trên microsite https://ngaykhongtienmat.tuoitre.vn/ sẽ bắt đầu mở cổng từ 9h ngày 17-6 và kết thúc lúc 9h ngày 4-7-2022. 

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình Ngày không tiền mặt 2022. 

Cách thức tham gia mini game:

- BƯỚC 1: Người chơi truy cập vào microsite "Ngày không tiền mặt 2022" https://ngaykhongtienmat.tuoitre.vn/.

- BƯỚC 2: Hoàn tất đăng ký thành viên hoặc đăng nhập.

- BƯỚC 3: Tại trang chủ kéo xuống phần mini game > click vào khung "Thử thách không tiền mặt" để bắt đầu trò chơi. 

Mỗi ngày có 10 câu hỏi khác nhau được ban tổ chức đưa ra và mỗi tài khoản được tham gia thử thách 1 lần/ngày trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Người chơi cần đăng nhập để trả lời câu hỏi trong tổng thời gian là 100 giây và đạt được điểm số cho những câu trả lời đúng. Điểm số đạt được sẽ cộng dồn theo từng lần tham gia thử thách. 

Người chơi có quyền không sử dụng lượt chơi của mình trong một hoặc vài ngày, mà vẫn được tham gia tiếp trò chơi cho đến hết cuộc thi, tuy vậy, sẽ ảnh hưởng tới điểm số chung cuộc.

Thời gian tính lượt chơi mới bắt đầu từ 6h mỗi ngày. 

Các câu hỏi được đưa ra một cách ngẫu nhiên, trả lời dưới hình thức trắc nghiệm, mỗi câu hỏi sẽ có 4 phương án A, B, C và D và thời gian trung bình 10 giây để trả lời. Trò chơi sẽ tự động chuyển sang câu hỏi khác khi hết giờ cho đến khi hết câu hỏi trong ngày.

Mỗi ngày sẽ có 1 câu hỏi may mắn, xuất hiện sau khi người chơi hoàn thành 10 câu hỏi. Người chơi trả lời chính xác sẽ nhận ngay phần quà may mắn. Câu hỏi may mắn sẽ xuất hiện tùy thời điểm, không phải với mọi người chơi, tùy theo số lượng quà tặng mỗi ngày mà ban tổ chức có được.

Cách tính điểm trong mỗi thử thách hằng ngày gồm 3 câu hỏi 3 điểm; 3 câu hỏi 2 điểm và 4 câu hỏi 1 điểm. 

Các câu hỏi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong thử thách. Tổng điểm tối đa mỗi người có thể nhận mỗi ngày là 19 điểm, tối đa 20 ngày là 380 điểm. 

Điểm số tổng của mỗi tài khoản đăng ký sẽ được hiển thị trên bảng xếp hạng tổng kết. 

Ban tổ chức sẽ công bố kết quả vào ngày 10-7-2022. 

Đối tượng tham gia

- Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, từ 15 tuổi trở lên (tính theo năm sinh CCCD/CMT/Passport).

- Thành viên ban tổ chức không được tham gia cuộc thi.

Xác định người chiến thắng

- Giải thưởng chung cuộc sẽ được trao cho 3 người chơi có điểm cao nhất trong bảng tổng kết sau khi chương trình kết thúc.

- Nếu trong trường hợp hạng đồng điểm thì ban tổ chức sẽ tiến hành quay ngẫu nhiên để chọn ra người may mắn nhận giải thưởng. Những người cùng điểm số sẽ được đưa xuống thứ hạng tiếp theo, nếu có nhiều hơn một người cùng hạng thì tiếp tục quay may mắn.

- Danh sách trúng giải sẽ được công bố trên fanpage Ngày Không Tiền Mặt https://www.facebook.com/ngaykhongtienmat

Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất trị giá 20 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 10 triệu đồng và 1 giải ba trị giá 5 triệu đồng. 

Riêng đối với giải nhất và giải nhì, người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân 10% trị giá giải thưởng nhận được theo quy định của pháp luật.

Một số quy định khác

- Khi tham gia các chương trình trên website hoặc Facebook của NGÀY KHÔNG TIỀN MẶT 2022, bạn đã chấp nhận với các điều khoản, quy định của chương trình, bao gồm việc cung cấp các thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, địa chỉ email). Ban tổ chức cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân của bạn và không sử dụng cho các mục đích thương mại. 

- Trong trường hợp bạn trở thành người trúng giải các chương trình trên Facebook, ban tổ chức sẽ sử dụng các thông tin này để đối chiếu/liên hệ với bạn và công khai danh sách trúng giải trên Facebook.

- Người thắng giải có 30 ngày để liên hệ ban tổ chức thông qua inbox fanpage để nhận thưởng. Ban tổ chức sẽ loại bỏ tư cách thắng cuộc của người chơi nếu không thể liên hệ với cá nhân theo số điện thoại cá nhân hoặc email đã đăng ký trong thời gian 7 ngày làm việc tính từ ngày nhận được thông tin từ người chơi cung cấp.

- Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyền quyết định cuối cùng thuộc về ban tổ chức. Ban tổ chức sẽ không giải quyết các khiếu nại của thí sinh sau khi giải thưởng được công bố.

- Ban tổ chức có quyền chỉnh sửa, thay đổi, và tạm dừng cuộc thi vào bất kỳ thời điểm nào trước khi cuộc thi kết thúc, cũng như có quyền thay đổi nội dung, cơ cấu giải thưởng mà không cần báo trước.

- Ban tổ chức có quyền sử dụng lại những chia sẻ hay của người tham dự cho các hoạt động truyền thông và quảng bá.

- Ban tổ chức sẽ loại quyền tham dự của người chơi có những bình luận vi phạm thuần phong mỹ tục, không phù hợp với văn hóa Việt Nam trên các phương tiện thông tin đại chúng liên quan tới trò chơi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Báo Tuổi Trẻ - Số 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.

Hotline: 098 505 8606; email: ngaykhongtienmat@tuoitre.com.vn; website: https://ngaykhongtienmat.tuoitre.vn/.

Hưởng ứng Hưởng ứng 'Ngày không tiền mặt', HDBank, Petrolimex phát hành siêu thẻ đồng thương hiệu 4 trong 1

Đây là dòng thẻ tích hợp cùng lúc thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, đồng thời là phương tiện để nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID).

TUỔI TRẺ ONLINE
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận