24/04/2024 20:07 GMT+7

Thanh toán an toàn khi đi nước ngoài với thẻ tín dụng quốc tế

Theo VietinBank, việc thanh toán khi đi nước ngoài bằng thẻ tín dụng quốc tế không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà chủ thẻ được hưởng vô vàn ưu đãi cùng trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.

VietinBank tung ra nhiều ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng ưu tiên - Ảnh: VTB

VietinBank tung ra nhiều ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng ưu tiên - Ảnh: VTB

Hữu ích cho những chuyến đi nước ngoài

Sở hữu thẻ tín dụng quốc tế đã 2 năm nay, chị Phương Anh (ngụ tại Hà Nội) cho biết rất hữu ích khi đi nước ngoài.

Chị kể hè này sẽ tới Pháp để thăm con trai đang du học và đi du lịch. Nhờ có thẻ tín dụng quốc tế mà chị không cần phải sử dụng tiền trong khi vẫn thoải mái mua sắm, chi tiêu.

"Thẻ tín dụng quốc tế vô cùng tiện lợi và an toàn khi thanh toán. Ít nhất khi sở hữu thẻ tín dụng quốc tế, tôi không phải mang tiền mặt trong ví. Hơn nữa, từ đồ ăn đến quần áo thời trang, khi thanh toán ở cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại… đều dễ dàng", chị Phương Anh chia sẻ.

Hơn nữa, theo chị Phương Anh, khi thanh toán ở nước ngoài, phí chuyển đổi ngoại tệ khá hợp lý giúp chủ thẻ tiết kiệm khi chi tiêu.

Thông tin về việc sử dụng thẻ tín dụng quốc tế, anh Nguyên Sơn (ngụ tại TP.HCM) nhận định thẻ tín dụng quốc tế rất hữu ích đối với những chuyến đi công tác nước ngoài. Nhờ có thẻ tín dụng quốc tế mà không cần lo đi đổi tiền, đổi tiền xong lại lo giữ tiền trong ví.

Nhiều đặc quyền ưu đãi cho chủ thẻ

Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế ở nước ngoài, VietinBank tung ra nhiều ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng ưu tiên. 

Theo đó, phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 0,5% với thẻ tín dụng quốc tế Premium Banking, dòng thẻ Mastercard Credit Platinum EMV dành riêng cho khách hàng ưu tiên của VietinBank.

Sở hữu sản phẩm thẻ này của VietinBank, khi thanh toán ở nước ngoài, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt.

Cụ thể, VietinBank cho hay phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 0,5%; phí xử lý giao dịch ngoại tệ 1% giá trị giao dịch.

Ngoài ra, chủ thẻ còn nhận được nhiều đặc quyền và lợi ích hấp dẫn khác như miễn phí thường niên trọn đời; được nhận diện và ưu tiên giao dịch tại gần 1.000 điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc.

Sử dụng hệ sinh thái ưu đãi từ hàng ngàn đơn vị cao cấp, sang trọng trong và ngoài nước gồm khách sạn 5*, nhà hàng cao cấp, thời trang hàng hiệu, bệnh viện quốc tế, sân golf…

Chủ thẻ còn được áp dụng chế độ mua hàng trước, thanh toán sau, miễn lãi tối đa 55 ngày.

Thanh toán tiện lợi với Google Pay, SamsungPay… thanh toán linh hoạt chỉ từ 2% số tiền dư nợ trên sao kê hằng tháng.

Với những tiện ích ưu việt, ưu đãi vượt trội, thẻ tín dụng quốc tế Premium Banking sẽ mang lại các lợi ích tốt nhất để khách hàng luôn có những trải nghiệm khi đi nước ngoài.

Để trở thành chủ thẻ tín dụng quốc tế Premium Banking, khách hàng ưu tiên có thể tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile để mở thẻ trực tuyến hoặc liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, Tổng đài Hỗ trợ khách hàng ưu tiên (miễn cước): 1800 55 88 66 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

Cả nhà đi mở thẻ thanh toán không tiền mặtCả nhà đi mở thẻ thanh toán không tiền mặt

Thay vì ngày cuối tuần cùng nhau đi cà phê, tụ tập ăn uống, có không ít gia đình đưa nhau tới lễ hội Không tiền mặt - Cashless Town (đường Lê Lợi, quận 1, TP.HCM) để cả nhà cùng làm thêm thẻ, vui chơi, tham gia nhiều trải nghiệm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên