Tag: đi nước ngoài

Chương trình tư vấn: Nên tiêm vắc xin trước khi đi nước ngoài

Mỗi quốc gia có đặc điểm về khí hậu, địa lý, văn hóa khác nhau, có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe. Vì vậy, tiêm vắc xin trước khi du học, du lịch… nước ngoài sẽ giúp bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đề xuất Hàn Quốc tăng tiếp nhận lao động Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đề xuất phía Hàn Quốc tăng tiếp nhận lao động Việt Nam, mở rộng số ngành nghề tuyển chọn như đóng tàu, dịch vụ.

Cựu trưởng bộ phận thư ký tài chính AIC khóc kêu oan

Cựu trưởng bộ phận thư ký tài chính Công ty AIC Nguyễn Thị Thu Phương một mực kêu oan, khóc nghẹn lúc được nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án.

Chị tôi đi nước ngoài để xe lại cho tôi sử dụng, có phải sang tên không?

Chị ruột tôi đi nước ngoài, để lại xe cho tôi sử dụng, khi gặp công an có bị xử phạt không và có phải sang tên đổi chủ không?

Đi tù vì tổ chức cho 6 người du lịch để trốn ở lại Hàn Quốc

Ngày 23-9, TAND TP Đà Nẵng xét xử và tuyên phạt Lê Thương Thương 3 năm tù về tội tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài. Thương tổ chức cho sáu người đi du lịch để trốn ở lại Hàn Quốc nhưng không thành.

Đi du lịch nước ngoài đem nhiều tiền mặt phải khai báo thế nào?

Xin hỏi theo quy định, một người đi du lịch nước ngoài được đem bao nhiêu tiền mặt và nếu mang quá số tiền quy định, cần phải khai báo hay làm thủ tục gì?

Xử lý nghiêm cán bộ, công chức nếu đi nước ngoài không đúng quy định

Thủ trưởng đơn vị rà soát, quản lý chặt đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, xử lý nghiêm khi thực hiện không đúng quy định về quản lý và xét duyệt đi nước ngoài.

Nhân viên văn thư làm giả học bạ cho nhiều học sinh du học

Nhân viên văn thư làm giả học bạ giúp nhiều học sinh đủ điều kiện để hoàn thiện hồ sơ đi nước ngoài.

Đàm phán để Hàn Quốc ‘gỡ’ yêu cầu tạm dừng tuyển lao động ở bốn tỉnh

Việt Nam sẽ đàm phán lại với Hàn Quốc để gỡ yêu cầu dừng tuyển lao động ở bốn tỉnh có tỉ lệ cư trú bất hợp pháp ngay trong tháng 4 tới, theo lãnh đạo Cục Quản lý lao động ngoài nước.

Tạm dừng tuyển lao động đi Hàn Quốc ở bốn tỉnh

Do có số người cư trú bất hợp pháp lớn, có tám địa phương tại bốn tỉnh bị tạm dừng tuyển lao động đi Hàn Quốc làm việc.