13/02/2018 21:01 GMT+7

Thánh SIM dành cho ai?

LAM KHANH
LAM KHANH

TTO - Thị trường dịch vụ di động những ngày cuối năm, đang trầm xuống khi các gói khuyến mại của các nhà mạng đã bão hoà, bất ngờ lại bị khuấy động bởi sản phẩm mới của Vietnamobile.

Ra mắt đúng vào thời điểm khách hàng đang khát các gói data (dữ liệu) với chi phí thấp, Thánh SIM đang trở thành sản phẩm được tìm kiếm nhiều trong dịp Tết này.

Ai có thể xài được Thánh SIM

Với 40.000 đồng để hoà mạng Vietnamobile và nạp vỏn vẹn 20.000 đồng, khách hàng có thể dùng data không giới hạn miễn phí hoàn toàn trong 30 ngày. Đồng thời được hưởng giá cước thoại ưu đãi chỉ 680đ/ phút, nhắn tin 300đ/sms.

Với chi phí hấp dẫn này, bất cứ ai cũng có thể xài Thánh SIM cho mọi nhu cầu kết nối Internet lẫn di động.

Nhà mạng Vietnamobile cũng chia sẻ mục tiêu họ hướng đến đối với sản phẩm Thánh SIM là những khách hàng trẻ, học sinh sinh viên…- những người có nhu cầu không giới hạn về data những với chi phí hợp lý.

"Với mức 20.000 đồng để xài dữ liệu không giới hạn miễn phí 30 ngày, nếu nạp 50.000 đồng, thời gian sử dụng đã tăng lên 90 ngày và nạp 100.000 đồng thì thời hạn sử dụng lên tới 180 ngày, mình và bạn bè có thể thoả mãn mọi nhu cầu sử dụng dữ liệu ở mọi lúc, mọi nơi để, kết nối bạn bè, lướt Facebook, đọc báo, nghe nhạc, xem phim, chơi game… thoải mái."- Nguyễn Minh Dũng, SV trường ĐH Lao động xã hội nhận xét.

Thánh SIM dành cho ai? - Ảnh 1.

Thánh SIM không những phù hợp với học sinh, sinh viên bởi gói cước rẻ và tốc độ 3G nhanh mà còn phù hợp với bất kì ai có nhu cầu sử dụng dữ liệu di động

"Với mức giá siêu rẻ và tốc độ kết nối ổn định, thánh SIM thực sự là lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho người dùng có nhu cầu sử dụng data 3G cao. Đặc biệt là các bạn sinh viên, học sinh có ngân sách hạn hẹp hoặc những ai sở hữu các loại máy tính bảng, hay phải di chuyển công tác hoặc cần phải online cả ngày có thể dùng gói dữ liệu miễn phí không giới hạn này, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với các sản phẩm thông thường"- Anh Cao Văn Thành, một đại lý sim thẻ đánh giá.

Vô số tiện ích kèm theo

Chỉ sau hơn một tháng chào thị trường, Thánh SIM đã đạt đến con số hơn một triệu sản phẩm được khách hàng đăng ký sử dụng. Theo bà Elizabete Fong – Tổng Giám đốc Vietnamobile, thành công chủ yếu của Thánh SIM nằm ở việc Vietnamobile thay đổi cách tiếp cận người dùng, đặt người dùng vào làm trọng tâm của sản phẩm và dịch vụ.

Cụ thể, theo bà Fong, Thánh SIM hướng tới ba giá trị cốt lõi: "Thứ nhất là tự do không tưởng, theo đó người dùng được tự do về mặt dung lượng khi gói cước này không giới hạn dung lượng và cho sử dụng miễn phí. Thứ hai là tự do về mặt lựa chọn, người dùng có quyền chọn lựa gói cước phù hợp với họ, kể cả khi họ chọn gói cước tối thiểu (20.000 đồng/tháng). Thứ ba là sự minh bạch của gói cước, tháng đầu khách hàng bỏ ra 40 ngàn đồng để sở hữu Thánh SIM, từ tháng sau khách hàng có thể duy trì gói cước miễn phí dung lượng không giới hạn chỉ với mức giá cước tối thiểu từ 20 ngàn đồng trở lên".

Thánh SIM dành cho ai? - Ảnh 2.

Bà Elizabete Fong Tổng Giám đốc Vietnamobile chụp hình cùng khách hàng mua Thánh SIM của Vietnamobile

Không chỉ có mức giá cạnh tranh, Thánh SIM khiến các khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng và tốc độ 3G.

Nhiều bạn trẻ đã sử dụng Thánh SIM trong một tháng qua chia sẻ: không nhất thiết phải dùng các loại smart phone đắt tiền, Thánh SIM cho phép người dùng sử dụng data ngon lành trên các điện thoại thông thường của sinh viên.

Các thuê bao khác của Vietnamobile có thể dễ dàng chuyển đổi sang sử dụng Thánh SIM với sự hỗ trợ miễn phí của nhà mạng này.

Người sử dụng Thánh SIM còn được đăng ký các gói bổ trợ và các dịch vụ khác như Nhạc chờ, MCA, Hộp thư thoại….

Vietnamobile cũng cung cấp cho khách hàng là thuê bao Thánh SIM cách kiểm tra tài khoản và thời hạn sử dụng. Để quản lý tài khoản một cách nhanh chóng và thuận tiện, người dùng chỉ cần tải miễn phí ứng dụng MyVietnamobile. Ứng dụng này còn cho phép khách hàng kiểm tra nhanh lịch sử sử dụng, cước dịch vụ, đăng ký các gói bổ trợ và hàng loạt tiện ích khác.

Khách hàng tải ứng dụng này tại:

Thánh SIM dành cho ai? - Ảnh 3.

Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra tài khoản bằng cách bấm *101# hoặc *102#"

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận