Tag: 3G

Tốc độ mạng thì chậm nhưng tốc độ ứng chiến trên Internet thì siêu nhanh

Theo kết quả công cụ Speedtest công bố, tốc độ Internet di động tại Việt Nam đã tụt 11 hạng xuống thứ 60 trên thế giới. Tuy vậy, tốc độ ứng chiến của dân cư mạng thì vẫn nhanh như chớp, điển hình là vụ anh trai Jonathan Galindo.

VinaPhone là nhà mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam

TTO - Danh hiệu nhà mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Namdo Ookla, đơn vị uy tín về đo kiểm tốc độ Internet công bố, vừa được trao cho VinaPhone. Nhờ tốc độ vượt trội, đây là năm thứ 2 liên tiếp VinaPhone nhận được danh hiệu này.

Bạn có thành người "tối cổ" khi bỗng nhiên hết 3G giữa đường? Câu trả lời hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Chủ tịch Cuba sẽ tương tác với người dân bằng Twitter, YouTube

TTO - Chủ tịch Cuba, ông Miguel Diaz-Canel, thông báo văn phòng của ông sẽ thiết lập một trang web mới, một tài khoản Twitter và một kênh Youtube để tương tác với người dân.

Tốc độ tải trung bình dịch vụ 3G Việt Nam thấp nhất 8,61 Mbps

TTO - Theo kết quả đo kiểm mới nhất của Cục Viễn thông - Bộ Thông tin Truyền thông đối với mạng dịch vụ data 3G của ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam, tốc độ tải xuống trung bình thấp nhất là 8,61 Mbps và cao nhất là 15,27 Mbps.

Chất lượng 3G của Viettel, VinaPhone và MobiFone đều vượt chuẩn

TTO - Theo kết quả đo kiểm mới nhất của Cục Viễn thông - Bộ Thông tin & Truyền thông vừa công bố, mạng data 3G của Viettel, VNPT (VinaPhone), MobiFone đều vượt chỉ tiêu so với quy chuẩn.

Xài 3G, coi chừng mất tiền triệu vì... GPRS

TTO - Nhiều khách hàng xài 3G, 4G bỗng dưng tá hỏa vì hóa đơn tiền triệu cho gói cước dữ liệu GPRS mà họ không hề sử dụng, ngay cả khi đã nhắn tin đăng ký hủy Internet di động và chỉ xài WiFi.

Thế trận mới trên thị trường viễn thông

TTO - Thị trường viễn thông đầu năm 2018 đã sớm sôi động khi các nhà mạng liên tục tung ra những gói dịch vụ mới đầy hấp dẫn. Ngoài những gói cước quen thuộc, khách hàng đang có thêm những sự lựa chọn mới, linh hoạt hơn.

Không wifi, vẫn thoải mái xài data

TTO - Nhiều bạn trẻ về quê ăn Tết cùng với nỗi lo làm sao kết nối với bạn bè, giải trí trong những ngày Tết khi không có wifi?

Thánh SIM dành cho ai?

TTO - Thị trường dịch vụ di động những ngày cuối năm, đang trầm xuống khi các gói khuyến mại của các nhà mạng đã bão hoà, bất ngờ lại bị khuấy động bởi sản phẩm mới của Vietnamobile.