09/02/2018 18:37 GMT+7

Tết tận hưởng thế giới không tưởng cùng Vietnamobile

BÔNG MAI
BÔNG MAI

Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) tri ân khách hàng bằng màn đón Tết Nguyên đán 2018 rực rỡ cùng TVC "Phê không tưởng" (Unbelievale Freedom) - Biến điều không thể thành có thể.

Tết tận hưởng thế giới không tưởng cùng Vietnamobile - Ảnh 1.

Ngoài ra còn có sự kiện ra mắt dịch vụ chọn số trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam "Kho số đa dạng - Lựa chọn tha hồ"; bùng nổ với hơn 1 triệu "Thánh SIM" đã được bán; mở rộng hệ thống bán lẻ với hơn 1.000 cửa hàng trên toàn quốc.

Biến điều không thể thành có thể

"Phê không tưởng" (Unbelievable Freedom) là nơi thế giới không tưởng được mở ra, đam mê được giải phóng, trải nghiệm tự do được chắp cánh, giúp mọi người biến điều không thể thành có thể. Vietnamobile đưa nền tảng "Phê không tưởng" vào hàng loạt TVC.

"Ra mắt TVC với thông điệp "Hãy biến những điều không thể thành có thể", chúng tôi muốn mang lại cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ tuổi được tự do bộc lộ tài năng của bản thân, giải phóng niềm đam mê không giới hạn để tận hưởng vẻ đẹp của chính mình và biến ước mơ thành hiện thực. Nhiệm vụ của Vietnamobile là đồng hành với người dùng, trải nghiệm những điều không tưởng thông qua những dịch vụ của chúng tôi ", chia sẻ của bà Amy Lung, thành viên Hội đồng Quản trị Vietnamobile.

Tết tận hưởng thế giới không tưởng cùng Vietnamobile - Ảnh 2.

Bà Amy Lung, thành viên Hội Đồng Quản Trị Vietnamobile chia sẻ những thông tin thú vị về ý tưởng TVC và thông điệp Phê Không Tưởng - Biến điều không thể thành có thể.

TVC tôn vinh những tài năng phi thường Việt Nam, đại diện cho tinh thần Việt Nam hiện đại, niềm tin Vietnamobile: Anh em "hoàng tử xiếc" Việt Nam, Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp với thành tích lập kỷ lục Guiness thế giới; Nghệ sĩ biểu diễn nhảy mạo hiểm (parkour) Phạm Xuân Lâm; Ngọc Hải, người gây kinh ngạc cho hàng triệu người bằng màn "bẻ xương" trong trận chung kết cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2016; Thần đồng đánh trống Trọng Nhân - Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016; Nhóm nhảy đèn led 218, với tiết mục gây bão tại Asia’s Got Talent 2017.

Thỏa thích chọn số mình yêu

Với Vietnamobile, khách hàng được tự do lựa chọn số điện thoại yêu thích mang tên "Kho số đa dạng - Lựa chọn tha hồ" như: số điện thoại đôi, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, những con số may mắn.

Tết tận hưởng thế giới không tưởng cùng Vietnamobile - Ảnh 3.

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile, giới thiệu về dịch vụ mới chọn số yêu thích của Vietnamobile

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile khẳng định "Vietnamobile mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng người dùng di động Việt Nam, tạo ra những giá trị tích cực trong việc tự do tận hưởng cuộc sống, thông qua việc sử dụng lưu lượng data miễn phí."

Lần đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, "Thánh SIM" của Vietnamobile tạo sự bùng nổ trong thị trường viễn thông với lưu lượng data không giới hạn. Hơn 1 triệu chiếc "Thánh SIM" được bán ra thị trường.

Tất cả những gì khách hàng cần làm để hưởng ưu đãi không tưởng này là chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ/tháng. Sau khi nạp thẻ, khách hàng có thể sử dụng số tiền nạp thẻ này cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng...

"Cơn lốc" Thánh SIM với ưu đãi không tưởng đang càn quét khắp các cửa hàng phân phối của Vietnamobile trên toàn quốc

Hơn thế nữa, nhằm mang đến những dịch vụ tiện lợi nhất, Vietnamobile đã mở rộng hệ thống bán lẻ thông qua việc hợp tác với FPT, Viễn Thông A và VinPro, bắt đầu với hơn 1.000 cửa hàng trên toàn quốc, để khách hàng có thể sở hữu "Thánh SIM" một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Tất cả những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của Vietnamobile được xem như một minh chứng sống động cho lời hứa tri ân khách hàng, đặc biệt trong dịp Tết đến xuân về.

BÔNG MAI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên