Tag: Vietnamobile

Bán sim 'rác', một doanh nghiệp viễn thông bị xử phạt 30 triệu đồng

TTO - Sở Thông tin - truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ra quyết định xử phạt 30 triệu đồng với chi nhánh Công ty cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile tại Đà Nẵng vì bán sim 'rác'.

Vietnamobile giới thiệu gói Roaming giá rẻ và gói Data Roaming không giới hạn

Để chào đón mùa du lịch hè 2019, Vietnamobile đã chính thức đưa ra một loạt gói cước Roaming không giới hạn dung lượng. Các gói cước này sẽ giúp khách hàng thoải mái sử dụng thoại và data khi đi du lịch nước ngoài.

Tết, dẹp tan nỗi lo 'người thân thành lạ'

Chúng ta còn chờ gì nữa mà không tận dụng dịp Tết này làm "keo dán sắt" để dẹp tan nỗi lo "người thân thành lạ"?

Tết đâu chỉ ăn, chơi, ngủ, nghỉ

Tết nguyên đán nếu biết sắp xếp hợp lý, bạn sẽ có những ngày nghỉ khó quên, giàu trải nghiệm chứ không chỉ dừng lại ở việc ăn, chơi, ngủ, nghỉ.

Lướt net thả ga, trải nghiệm công nghệ IoT với Siêu thánh SIM

TTO - Sở hữu Siêu Thánh SIM của Vietnamobile, người dùng điện thoại Xiaomi nay được miễn phí hoàn toàn kết nối Internet để trải nghiệm không gian sống thông minh qua công nghệ IoT (Vạn vật kết nối Internet).

Data dùng cả năm chỉ tốn 200.000 đồng, tại sao không?

Thời buổi vật giá leo thang hiện nay, khi có nhiều thứ để chi trả thì việc tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt được đặt lên hàng đầu. Trong vô vàn những khoản chi, chi phí wifi và 3G/4G mỗi tháng khiến rất nhiều người nặng lòng vì khó cắt giảm nhất.

Lý Gia Thành: người tỉ phú truyền cảm hứng

Trong thông báo lên sàn giao dịch Hong Kong ngày 16-3, tỉ phú Lý Gia Thành, cho biết con trai ông là Victor Li sẽ thay ông điều hành cơ nghiệp trải rộng trên 50 quốc gia với hơn 320.000 nhân viên.

Khách hàng của Thánh SIM là ai?

Ra mắt lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam, Thánh SIM của Vietnamobile với ưu đãi không tưởng: hoàn toàn miễn phí dữ liệu (data), cho phép người dùng kết nối mọi lúc mọi nơi đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia.

Khách hàng Vietnamobile cần cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân và ảnh chân dung

Người dùng Vietnamobile cần cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân và ảnh chân dung chính chủ theo tinh thần của Nghị định 49/2017/NĐ-CP - Đó là khuyến cáo của nhà mạng Vietnamobile

Vietnamobile ưu đãi khủng nhân dịp sinh nhật 9 tuổi

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của công ty viễn thông này đã thật sự giúp khách hàng gửi lời yêu thương đến những người nơi xa.