03/05/2019 08:00 GMT+7

Vietnamobile giới thiệu gói Roaming giá rẻ và gói Data Roaming không giới hạn

P.QUANG
P.QUANG

Để chào đón mùa du lịch hè 2019, Vietnamobile đã chính thức đưa ra một loạt gói cước Roaming không giới hạn dung lượng. Các gói cước này sẽ giúp khách hàng thoải mái sử dụng thoại và data khi đi du lịch nước ngoài.

Vietnamobile giới thiệu gói Roaming giá rẻ và gói Data Roaming không giới hạn - Ảnh 1.

Theo đó, khi khách hàng du lịch hoặc công tác tại 8 nước kể trên đăng ký chuyển vùng quốc tế gói Roaming Like Home sẽ được hưởng giá cước cực kỳ ưu đãi. Cụ thể là gọi số nước Roaming chỉ 1.500 đồng/phút, gọi số Việt Nam chỉ 2.000 đồng/phút. Nhận cuộc gọi tại các quốc gia này sẽ chỉ mất 1.500 đồng/phút. Gửi SMS là 500 đồng/sms. 

Đặc biệt, cước phí sử dụng data chỉ 300đ/MB. Với gói chuyển vùng quốc tế này, khách hàng không phải đăng ký hay mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

Đặc biệt, Vietnamobile là nhà mạng duy nhất cung cấp các gói cước Data Roaming không giới hạn dung lượng tại Hong kong, Singapore, Mỹ. Cụ thể như sau:

Vietnamobile giới thiệu gói Roaming giá rẻ và gói Data Roaming không giới hạn - Ảnh 2.

Với 4 gói cước này, các bạn trẻ khi đi du lịch tại Mỹ, Singapore và Hong Kong đều có thể thoải mái sử dụng dung lượng Data không giới hạn.

Gói Roam Like Home dành cho tất cả khách hàng trả trước của Vietnamobile mà không yêu cầu đăng ký. Thông tin chi tiết xem tại: https://vietnamobile.com.vn
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận