31/05/2018 08:30 GMT+7

Data dùng cả năm chỉ tốn 200.000 đồng, tại sao không?

TRỌNG HIẾU
TRỌNG HIẾU

Thời buổi vật giá leo thang hiện nay, khi có nhiều thứ để chi trả thì việc tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt được đặt lên hàng đầu. Trong vô vàn những khoản chi, chi phí wifi và 3G/4G mỗi tháng khiến rất nhiều người nặng lòng vì khó cắt giảm nhất.

Data dùng cả năm chỉ tốn 200.000 đồng, tại sao không? - Ảnh 1.

"Thánh SIM" một sản phẩm thu hút người dùng của Vietnamobile

Với chương trình "Tăng lực Thánh SIM" của Vietnamobile, người dùng sẽ không còn "nặng gánh âu lo" vì giá cước data nữa.

Câu chuyện chi tiêu thời bão giá

"Mọi thứ đều tăng một cách chóng mặt: tiền trọ, học phí, điện nước, xăng xe... Em là sinh tỉnh lẻ mới vào Sài Gòn nên còn nhiều bỡ ngỡ, chưa tìm được việc làm thêm phù hợp nên phải chi tiêu tiết kiệm lắm mới đủ.

Như wifi thì chỉ dám dùng chung với chủ nhà hoặc nơi công cộng nên mỗi khi cần tra cứu tài liệu, tìm hiểu thông tin lại không có sẵn wifi tại nhà, mạng dùng chung thì chập chờn lúc có lúc không.Còn muốn ra quán cà phê thì cũng ngại vì không lẽ chỉ mua nước suối mà lại ngồi suốt nhiều tiếng liền."- Vân Anh, sinh viên năm hai, Đại học Công nghiệp tâm sự.

Với chị Bình (Quận 9, TP. HCM) lại có những nỗi niềm rất chung của các bà nội trợ thời bão giá: "Các mặt hàng thực phẩm, rau củ, thịt cá ở chợ đều tăng vụt, cũng cầm từng đó tiền đi chợ mà tuần sau đã phải mua ít hơn tuần trước. Việc ăn uống chi tiêu trong nhà phải tính toán cân đo suốt vì còn biết bao chi phí phải chi trả. Tiền điện, tiền nước, tiền sinh hoạt phí thì có thể tiết kiệm được chứ tiền cước wifi hàng tháng thì không, nên tháng nào cũng phải chắt chiu từng đồng mà vẫn không dư dả được là mấy.".

Cùng chung nỗi lo tiết kiệm, anh Thanh Hoàng (Quận Bình Thạnh) thường xuyên chở vợ đi chợ, đưa đón con đi học, những lúc chờ lâu muốn lướt web thì lại đắn đo: "Xài 3G tốn kém lắm, thành ra có điện thoại thông minh vậy chứ nhiều lúc ‘thèm’ đọc báo mạng để giết thời gian cũng không dám dùng lâu. Tiết kiệm vậy mà mỗi tháng cũng tốn hơn 100.000 đồng cho 3G."

Có thể thấy, các mặt hàng thiết yếu đều tăng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân, nhất là đối với tầng lớp sinh viên, hay các gia đình có mức thu nhập thấp vốn phải tính toán lo toan căn cơ chuyện nhà cửa cơm nước hàng ngày sao cho hợp lý với kinh tế. 

Tuy nhiên, với thời buổi công nghệ như hiện nay, nhu cầu sử dụng internet để giải trí, học tập và cập nhật tin tức là nhu cầu gần không thể thiếu đối với mọi người. Việc sử dụng điện, nước, xăng xe hay các sinh hoạt phí khác có thể điều chỉnh, tiết kiệm được nhưng việc sử dụng internet tiết kiệm lại là bài toán khó.

"Tăng lực Thánh SIM"- lời giải cho bài toán chi tiêu tiết kiệm

Theo mặt bằng chung, giá cước wifi trung bình hiện nay cũng đã từ 200.000đ/tháng trở lên. Đó là một khoản chi phí không nhỏ đối nhiều người.Với nhu cầu kết nối internet ngày càng cao và mọi lúc mọi nơi, ngoài chi phí dành cho wifi, hàng tháng người dùng còn phải chi trả thêm phí 3G/4G cho điện thoại thông minh.

Vì vậy một nhà mạng cung cấp gói data di động giá tốt, không giới hạn thời gian sử dụng và có thể thay thế wifi khi cần là mong muốn của rất nhiều người dùng Việt.

Trên thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay có nhiều nhà mạng triển khai các gói data dành cho di động, một trong những sản phẩm tạo được tiếng vang trong thời gian gần đây bởi dung lượng data cung cấp hàng ngày lên đến 4GB là Thánh SIM của Vietnamobile.

Với tiêu chí đặt lợi ích của người dùng lên làm mục tiêu hàng đầu, nhà mạng trẻ không ngừng nỗ lực sáng tạo để cho ra đời nhiều sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn như đúng lời hứa "Phê không tưởng" với khách hàng hồi đầu năm nay.

Data dùng cả năm chỉ tốn 200.000 đồng, tại sao không? - Ảnh 2.

Chương trình "Tăng lực Thánh SIM" của Vietnamobile

Một trong những chương trình đó là "Tăng lực Thánh SIM" của Vietnamobile với tiêu chí chia sẻ gánh nặng tài chính cho người dùng.

Với chương trình này, Thánh SIM được xem như gói data tiết kiệm nhất thị trường hiện nay, theo đó chỉ số tiền nạp thẻ 100.000đ vào Thánh SIM, người dùng đã có được ưu đãi data lên đến 6 tháng.

Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần hai lần nạp thẻ với tổng trị giá là 200.000 đồng, người dùng có thể sử dụng ưu đãi lên một năm.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có nhiều lựa chọn về thời gian nhận ưu đãi khi tham gia chương trình "Tăng lực Thánh SIM" của Vietnamobile. Cụ thể, với mệnh giá tiền nhỏ hơn như 20.000đ thì được ưu đãi 1 tháng, 50.000đ thì được ưu đãi 3 tháng với dung lượng data không đổi và 100.000đ thì thời lượng nhận ưu đãi lên đến 6 tháng.

"Chỉ với số tiền bằng với một tháng trả cho cước wifi với "Tăng lực Thánh SIM" mình có thể vi vu lướt web cả năm. Thoải mái mà lại cực kì tiết kiệm. Rất phù hợp với nhu cầu của sinh viên bọn mình" - Phạm Danh, sinh viên năm 3, Đại học Kiến Trúc TP. HCM, cho hay khi sử dụng chương trình này.

Chị Mai Hoa (nội trợ, Quận 10) cho biết chị thường xuyên lướt web để đi chợ online, xem phim truyền hình dài tập chiếu sớm trên internet hay đọc tin tức trong thời gian chờ đón con đi học về nên những tháng trước đây chị tốn khá nhiều tiền cho việc sử dụng wifi. 

Khi chuyển sang dùng Thánh SIM nhất là khi biết đến chương trình "Tăng lực Thánh SIM" của Vietnamobile, chị Hoa thấy kinh tế hơn rất nhiều. Xem như chị tiết kiệm được 11 tháng tiền trả cho wifi. Với từng đó tiền tiết kiệm được, chị có thể "mạnh tay" mua sắm cho bản thân và gia đình.

Với chương trình "Tăng lực Thánh SIM", Vietnamobile hy vọng giờ đây việc nạp thẻ không chỉ là để gia hạn thời gian sử dụng mà còn là một lời giải thông minh dành cho khách hàng yêu mến Thánh SIM để giải bài toán chi tiêu tiết kiệm cho ngân sách gia đình mình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận