Tag: Thị trường Viễn thông

Vì sao giá trị thương hiệu Viettel lập đỉnh lịch sử, vượt cả Spotify, Qualcomm?

TTO - Hơn một năm qua, Viettel luôn là thương hiệu nổi bật sau thay đổi về nhận diện thương hiệu. Theo đánh giá mới nhất của Brand Finance, giá trị thương hiệu Viettel tăng 99 bậc so với năm 2021 và lọt Top 250 thương hiệu giá trị nhất thế giới.

Xây dựng thương hiệu Việt trong kỷ nguyên 4.0

Từ định hướng đúng đắn, tái cơ cấu thành công đến chiến lược chuyển đổi số mạnh mẽ, VNPT là câu chuyện thành công trong việc xây dựng thương hiệu 4.0 của doanh nghiệp Việt.

VNPT sẽ cho thêm một nhà mạng ảo nước ngoài thuê hạ tầng

TTO - Tập đoàn Bưu chính và Viễn thông Việt Nam (VNPT), đã ký kết hợp đồng cho thuê hạ tầng với một nhà mạng ảo của Malaysia để cung cấp dịch vụ di động.

Thêm một nhà mạng di động tham gia thị trường viễn thông

TTO - Sáng 25-4, Công ty cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom ra mắt mạng viễn thông di động mới Itelecom, cung cấp dịch vụ viễn thông trên đầu số 087.

Chuyển mạng giữ số, sẽ có cuộc chiến giành khách hàng?

TTO - Bắt đầu từ ngày 16-11, chỉ với 60.000 đồng, trong vòng 24 giờ, các thuê bao di động trả sau của VinaPhone, Viettel và MobiFone có thể chuyển sang nhà mạng khác và vẫn giữ nguyên số cũ.

Người dùng viễn thông tiếp tục 'say' với cơn lốc 'phê tột đỉnh' từ  Vietnamobile

Chỉ trong nửa đầu năm 2018, nhà mạng Vietnamobile đã tung ra nhiều “bom tấn” từ đó đem đến các lợi ích “Phê Không Tưởng” cho hàng triệu người dùng. Và tất nhiên, những điều kỳ tích vẫn chưa dừng lại ở đây…

8/10 thị trường quốc tế của Viettel đã kinh doanh có lãi

TTO - Tính đến cuối tháng 6-2018, trong lĩnh vực đầu tư ra nước ngoài, 8/10 thị trường quốc tế của Viettel đã kinh doanh có lãi. Các thị trường này bao gồm: Peru, Campuchia, Lào, Haiti, Burundi, Đông Timor, Mozambique và Cameroon.

Lướt net thả ga, trải nghiệm công nghệ IoT với Siêu thánh SIM

TTO - Sở hữu Siêu Thánh SIM của Vietnamobile, người dùng điện thoại Xiaomi nay được miễn phí hoàn toàn kết nối Internet để trải nghiệm không gian sống thông minh qua công nghệ IoT (Vạn vật kết nối Internet).

Viettel đạt 1 triệu thuê bao sau 10 ngày khai trương tại Myanmar

TTO - Đó là công bố của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel) ngày 21-6 về tốc độ tăng trưởng của nhà mạng Mytel - liên doanh của tập đoàn này tại Myanmar.

Đổi hoài, đổi nữa, chẳng lẽ đổi mãi!?

TTO - Cả xã hội lại phải đổi số điện thoại. Bởi không chỉ chủ nhân số điện thoại thuộc diện bắt buộc phải đổi mà những người thân, người có giao dịch với chủ nhân số điện thoại phải đổi cũng phải chỉnh sửa số mới liên lạc được.