25/04/2019 15:01 GMT+7

Thêm một nhà mạng di động tham gia thị trường viễn thông

T. HÀ
T. HÀ

TTO - Sáng 25-4, Công ty cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom ra mắt mạng viễn thông di động mới Itelecom, cung cấp dịch vụ viễn thông trên đầu số 087.

Tại lễ công bố chính thức, Đông Dương Telecom cho biết trước mắt ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn VNPT để sử dụng cơ sở hạ tầng của mạng di động VinaPhone với đầu số di động 087.

Thêm một nhà mạng di động tham gia thị trường viễn thông - Ảnh 1.

Bước tiếp theo, Đông Dương Telecom sẽ kết nối với tất cả các mạng có phần dung lượng dư để tạo ra dịch vụ tiện lợi, chất lượng kết nối tốt nhất nhưng giá cả, chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, sẽ có đa dạng gói cước cung cấp cho những nhóm và phân khúc người dùng khác nhau như những người có thu nhập thấp, sinh viên, công nhân...

Do chủ trương khai thác dịch vụ trên nền tảng hạ tầng thuê lại của các đơn vị viễn thông khác nên Đông Dương Telecom được ví như "nhà mạng ảo" đầu tiên ở thị trường viễn thông Việt Nam.

Thêm một nhà mạng di động tham gia thị trường viễn thông - Ảnh 2.

Đông Dương Telecom là nhà mạng 'ảo" đầu tiên ở VN khi cung cấp dịch vụ ytreen nền hạ tầng thuê của VNPT, ảnh: T. HÀ

Ông Lưu Anh Sơn - phó tổng giám đốc Đông Dương Telecom - cho hay: các sản phẩm/dịch vụ di động của Đông Dương Telecom được xây dựng, thiết kế chuyên biệt, phù hợp cho từng nhóm đối tượng khác nhau. Hiện tại Đông Dương Telecom giới thiệu sản phẩm, dịch vụ dành cho công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp ở 9 tỉnh/TP bao gồm Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Dương, TP.HCM, Long An và Đồng Nai.

Hiện tại, Đông Dương Telecom đã triển khai ra mắt phòng giao dịch về dịch vụ di động đầu tiên ở Hà Nội tại địa chỉ B020, Tháp The Manor, đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dự kiến trong thời gian ngắn sắp tới, Đông Dương Telecom sẽ tiếp tục mở thêm các phòng giao dịch tại TP.HCM và một vài tỉnh thành lớn trên cả nước.

Theo ông Lưu Anh Sơn, nhà mạng này sẽ không triển khai hệ thống phòng giao dịch một cách dàn trải mà tập trung mở rộng kênh phân phối sản phẩm dịch vụ đến khách hàng thông qua các tổng đại lý, đại lý ủy quyền trên phạm vi toàn quốc.

Nhân dịp ra mắt, Đông Dương Telecom thiết kế gói cước MAY dành riêng cho đối tượng công nhân, người lao động. Với mức phí 77.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ITelecom và VinaPhone dưới 20 phút, miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng, 60 tin nhắn SMS, và miễn phí sử dụng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày.

Ngoài các dịch vụ như trên, Đông Dương Telecom cung cấp tới khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng khác như nhạc chờ, chặn cuộc gọi, Mobile SIP Trunking.

Chính phủ yêu cầu giải quyết dứt điểm việc gây khó cho thuê bao chuyển mạng giữ số Chính phủ yêu cầu giải quyết dứt điểm việc gây khó cho thuê bao chuyển mạng giữ số

TTO - Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và truyền thông giải quyết dứt điểm tình trạng các doanh nghiệp viễn thông cố tình gây khó khăn trong việc thuê bao di động chuyển mạng giữ nguyên số.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận