Tag: nhà mạng di động

12,5 triệu SIM rác và còn bao nhiêu nữa?

Thực tế SIM không chính chủ vẫn còn đầy và SIM đã đăng ký vẫn đang được bán ra kèm các chiêu khuyến mãi dữ liệu nạp sẵn.

Đau đầu với cuộc gọi rác

Mặc dù các nhà mạng cho biết đã "siết" hơn việc quản lý thông tin khách hàng, thế nhưng số lượng các cuộc gọi rác, cuộc gọi lừa đảo gần như không có dấu hiệu thuyên giảm. Nhiều ý kiến cho rằng cơ quan chức năng cần hành động quyết liệt hơn nữa.

FPT Retail được cấp phép cung cấp dịch vụ mạng di động ảo

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa cấp phép cho Công ty bán lẻ FPT (FPT Retail) cung cấp các dịch vụ viễn thông trên mạng viễn thông di động mặt đất.

Khổ vì không trong diện phải chuẩn hóa ngay, dân vẫn đổ xô làm thủ tục

Tại phòng giao dịch của nhiều nhà mạng di động đang xảy ra tình trạng quá tải do lượng khách hàng đổ xô về làm thủ tục chuẩn hóa thông tin tăng đột biến.

Đình chỉ phát triển thuê bao mới đối với nhà mạng có sai phạm

Cơ quan quản lý nhà nước đã quyết định tăng cường biện pháp siết chặt quản lý đối với các doanh nghiệp viễn thông di động trong việc quản lý thông tin thuê bao.

Cáp quang biển gặp sự cố, ảnh hưởng liên lạc ra quốc tế

Ngày 21-1 (30 Tết Quý Mão 2023), tuyến cáp quang biển quốc tế APG gặp sự cố trên nhánh S9 hướng kết nối đi Singapore.

Các nhà mạng hứa ngày Tết không có chuyện 'không liên lạc được'

Các nhà mạng di động đều cho biết đã triển khai các biện pháp đảm bảo liên lạc di động cũng như sử dụng dịch vụ dữ liệu diễn ra thông suốt trong những ngày Tết.

MobiFone đền bù sau sự cố mạng: Của cho không bằng cách cho

Dù MobiFone đã thông báo xin lỗi và có hành động đền bù cụ thể nhưng nhiều người dùng tại TP.HCM vẫn bày tỏ sự rất không hài lòng với nhà mạng này.

Nhà mạng dùng trung tâm dã chiến đảm bảo liên lạc trong bão

TTO - Chiều 27-9, các nhà mạng di động cho biết đã khẩn cấp chuẩn bị trang thiết bị, phương án nhằm đảm bảo liên lạc cho người dân các tỉnh, thành trong và sau thời gian bão Noru đổ bộ.

MobiFone được phép triển khai thí điểm dịch vụ Mobile Money

TTO - MobiFone đã được phép triển khai thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile Money trên phạm vi toàn quốc.