Tag: Nhà mạng di động

Khổ vì không trong diện phải chuẩn hóa ngay, dân vẫn đổ xô làm thủ tục

Tại phòng giao dịch của nhiều nhà mạng di động đang xảy ra tình trạng quá tải do lượng khách hàng đổ xô về làm thủ tục chuẩn hóa thông tin tăng đột biến.

Đình chỉ phát triển thuê bao mới đối với nhà mạng có sai phạm

Cơ quan quản lý nhà nước đã quyết định tăng cường biện pháp siết chặt quản lý đối với các doanh nghiệp viễn thông di động trong việc quản lý thông tin thuê bao.

Cáp quang biển gặp sự cố, ảnh hưởng liên lạc ra quốc tế

Ngày 21-1 (30 Tết Quý Mão 2023), tuyến cáp quang biển quốc tế APG gặp sự cố trên nhánh S9 hướng kết nối đi Singapore.

Các nhà mạng hứa ngày Tết không có chuyện 'không liên lạc được'

Các nhà mạng di động đều cho biết đã triển khai các biện pháp đảm bảo liên lạc di động cũng như sử dụng dịch vụ dữ liệu diễn ra thông suốt trong những ngày Tết.

MobiFone đền bù sau sự cố mạng: Của cho không bằng cách cho

Dù MobiFone đã thông báo xin lỗi và có hành động đền bù cụ thể nhưng nhiều người dùng tại TP.HCM vẫn bày tỏ sự rất không hài lòng với nhà mạng này.

Nhà mạng dùng trung tâm dã chiến đảm bảo liên lạc trong bão

TTO - Chiều 27-9, các nhà mạng di động cho biết đã khẩn cấp chuẩn bị trang thiết bị, phương án nhằm đảm bảo liên lạc cho người dân các tỉnh, thành trong và sau thời gian bão Noru đổ bộ.

MobiFone được phép triển khai thí điểm dịch vụ Mobile Money

TTO - MobiFone đã được phép triển khai thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile Money trên phạm vi toàn quốc.

Nhà mạng công bố tặng máy tính, gói cước di động cho học sinh học trực tuyến

TTO - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng, các nhà mạng di động Việt Nam công bố loạt hỗ trợ cho học sinh học trực tuyến với hàng chục nghìn máy tính, dữ liệu Internet di động, phần mềm…

Drone được hỗ trợ AI và 5G đầu tiên trên thế giới

TTO - Hãng Qualcomm vừa trình làng nền tảng phương tiện bay không người lái (Drone) được hỗ trợ công nghệ AI và 5G đầu tiên trên thế giới.

Mất 4 ngày nữa mới sửa xong cáp quang biển AAE-1, AAG

TTO - Ngày 13-7, một nhà mạng di động cho biết sự cố trên tuyến cáp quang biển AAE-1 đã được khắc phục xong, nhưng còn sự cố trên tuyến AAG phải chờ đến ngày 17-7 mới khôi phục hoàn toàn dung lượng kết nối Internet đi quốc tế của Việt Nam.