28/04/2018 14:03 GMT+7

Khách hàng của Thánh SIM là ai?

TRỌNG HIẾU
TRỌNG HIẾU

Ra mắt lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam, Thánh SIM của Vietnamobile với ưu đãi không tưởng: hoàn toàn miễn phí dữ liệu (data), cho phép người dùng kết nối mọi lúc mọi nơi đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia.

Với tinh thần "khách hàng cứ tự do lướt net, data cứ để Thánh SIM lo", những chiếc Thánh SIM của Vietnamobile đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ đông đảo người dùng - những người có nhu cầu kết nối mạng cao và liên tục. Chân dung của những khách hàng sử dụng Thánh SIM, họ là ai?

Bà nội trợ "thời công nghệ"

Một trong những người có nhu cầu sử dụng 3G nhiều và lâu dài nhất chính là những người phụ nữ nội trợ. Đã qua rồi thời phụ nữ chỉ chăm lo chuyện gia đình, bếp núc "offline", hiện tại, người phụ nữ nội trợ vẫn có nhu cầu online rất cao: từ việc tìm kiếm thông tin, đặt hàng qua mạng, hay các nhu cầu giải trí bằng điện thoại di động.

Khách hàng của Thánh SIM là ai? - Ảnh 1.

Các bà nội trợ thời nay cũng có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên

Bên cạnh việc gọi điện, tám chuyện với người thân, họ hàng, thì các hoạt động giải trí như xem TV Show, nghe nhạc, theo dõi các bộ phim "hot" hoặc "kinh tế" hơn là tận dụng thời gian rỗi để livestream bán hàng tại gia... 

Vì thế, việc có một chiếc SIM điện thoại nhiều ưu đãi về data, dữ liệu mạng mà cước phí lại rất mềm luôn là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Sau khi Vietnamobile tung Thánh SIM ra thị trường, cũng dễ hiểu khi số lượng người sử dụng là các bà nội trợ mua SIM lại tăng nhanh chóng.

Học sinh sinh viên

Không thể không kể đến một bộ phận người dùng lớn trong số 1 triệu Thánh SIM được bán ra chỉ trong vài tháng đầu năm 2018, đó chính là học sinh, sinh viên- những bạn trẻ thời công nghệ.

Có thể nói, nhu cầu kết nối internet giới học sinh, sinh viên rất cao. Không chỉ là các việc liên hệ thông qua những ứng dụng trò chuyện, mạng xã hội, thì đa số học sinh, sinh viên còn cần kết nối Internet để tra cứu thông tin, tìm kiếm tài liệu phục vụ cho việc học.

Nếu học sinh tham khảo thêm những tài liệu mở rộng, đề thi tốt nghiệp, đại học, thì với sinh viên, nhu cầu tra cứu chuyên sâu, tải các bộ tài liệu hay ebook là điều thường xuyên. 

Và không phải học sinh, sinh viên nào cũng đủ chi phí để mua máy tính để bàn hoặc một chiếc laptop, vì thế, mọi hoạt động online đều sử dụng trên điện thoại.

Khách hàng của Thánh SIM là ai? - Ảnh 2.

Vietnamobile luôn nhà mạng lấy được lòng của đa số học sinh sinh viên

Tuy có những gói cước 3G ưu đãi dành riêng cho học sinh, sinh viên, nhưng với nhu cầu sử dụng cao, cùng việc tải dữ liệu lớn, các gói 3G đôi khi vẫn không đáp ứng đủ.

Vì thế, Thánh SIM với gói data không giới hạn như ly nước mát để giải toả "cơn khát" data của các bạn trẻ có túi tiền "eo hẹp". 

Mọi việc cần làm chỉ đơn giản là kích hoạt Thánh SIM để sử dụng ưu đãi và nạp card điện thoại từ 20.000 đồng ở những tháng tiếp theo là hoàn toàn có thể sử dụng data không giới hạn mà không phải mất thêm bất cứ chi phí nào.

Xe ôm công nghệ

Một trong những đối tượng sử dụng data di động lớn nhất hiện nay, tham gia vào đội ngũ online liên tục trong ngày là các tài xế xe ôm công nghệ. Với đặc thù nhận cuốc xe qua app đặt xe, các tài xế bắt buộc phải kết nối internet thường xuyên.

Bên cạnh đó, tài xế còn phải gọi điện khá nhiều cho khách hàng để xác nhận chuyến xe, cũng như thông báo khi đã đến nơi. Không chỉ phải bỏ ra chi phí bảo trì xe máy, ô tô, tài xế công nghệ còn phải tốn chi phí cho các gói cước data và nghe gọi thông thường, đây không phải là một số tiền nhỏ.

Hiện tại, vẫn có các gói cước 3G từ các nhà mạng, dao động từ 70.000 đồng đến 300.000 đồng/gói. Tuy vậy, vẫn có giới hạn dung lượng. Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, đa số các gói cước sẽ phải sữ dụng data tốc độ bình thường, khá chậm, không đáp ứng đủ nhu cầu online nhanh chóng của tài xế.

Nhưng riêng với Thánh SIM, với gói data "thả ga", cùng cước gọi nội mạng, ngoại mạng chưa đến 700 đồng/phút, đã giải quyết bài toán chi phí cho gánh tài xế công nghệ.

Bên cạnh đó, Thánh SIM được bán ra chỉ với giá khá mềm (40.000 đồng/SIM) và chi phí để duy trì data mỗi tháng chỉ từ 20.000 đồng và số tiền này chỉ mất đi khi người dùng gọi, nhắn tin, cùng các gói ưu đãi liên tục, Thánh SIM rất được lòng người dùng bình dân có nhu cầu sử dụng data cao.

Khách hàng của Thánh SIM là ai? - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, nhà mạng Vietnamobile hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi khủng, càng nạp tiền nhiều sẽ càng nhận được ưu đãi data lớn. Cụ thể, khách hàng nạp thẻ và tiêu dùng từ 50.000 đồng/ tháng sẽ được hưởng những ưu đãi trên trong 3 tháng; từ 100.000 đồng/ tháng sẽ được hưởng ưu đãi trong 6 tháng, kể từ ngày nạp thẻ.

Với tinh thần "Phê không tưởng", Vietnamobile cùng Thánh SIM đang dần tạo nên chỗ đứng trong thị trường viễn thông di động đang rất sôi động của Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận