Tag: Thánh SIM

Data dùng cả năm chỉ tốn 200.000 đồng, tại sao không?

Thời buổi vật giá leo thang hiện nay, khi có nhiều thứ để chi trả thì việc tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt được đặt lên hàng đầu. Trong vô vàn những khoản chi, chi phí wifi và 3G/4G mỗi tháng khiến rất nhiều người nặng lòng vì khó cắt giảm nhất.

Lý Gia Thành: người tỉ phú truyền cảm hứng

Trong thông báo lên sàn giao dịch Hong Kong ngày 16-3, tỉ phú Lý Gia Thành, cho biết con trai ông là Victor Li sẽ thay ông điều hành cơ nghiệp trải rộng trên 50 quốc gia với hơn 320.000 nhân viên.

Khách hàng của Thánh SIM là ai?

Ra mắt lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam, Thánh SIM của Vietnamobile với ưu đãi không tưởng: hoàn toàn miễn phí dữ liệu (data), cho phép người dùng kết nối mọi lúc mọi nơi đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia.

Vietnamobile ưu đãi khủng nhân dịp sinh nhật 9 tuổi

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của công ty viễn thông này đã thật sự giúp khách hàng gửi lời yêu thương đến những người nơi xa.

Thế trận mới trên thị trường viễn thông

TTO - Thị trường viễn thông đầu năm 2018 đã sớm sôi động khi các nhà mạng liên tục tung ra những gói dịch vụ mới đầy hấp dẫn. Ngoài những gói cước quen thuộc, khách hàng đang có thêm những sự lựa chọn mới, linh hoạt hơn.

Vietnamobile bị tuýt còi, dừng cung cấp “Thánh SIM”

TTO - Cục Viễn thông, Bộ Thông tin - Truyền thông vừa có công văn yêu cầu nhà mạng Vietnamobile dừng cung cấp bộ SIM hòa mạng trả trước "Thánh SIM" với khuyến mãi lớn.

Không wifi, vẫn thoải mái xài data

TTO - Nhiều bạn trẻ về quê ăn Tết cùng với nỗi lo làm sao kết nối với bạn bè, giải trí trong những ngày Tết khi không có wifi?

Thánh SIM dành cho ai?

TTO - Thị trường dịch vụ di động những ngày cuối năm, đang trầm xuống khi các gói khuyến mại của các nhà mạng đã bão hoà, bất ngờ lại bị khuấy động bởi sản phẩm mới của Vietnamobile.

Thị trường 3G cuối năm: Nóng lên với 'Thánh SIM'

TTO - Giữa lúc các nhà mạng lớn dừng cung cấp các gói cước giá rẻ truy cập Facebook, YouTube, Vietnamobile đã mang lại niềm vui bất ngờ cho khách hàng với 'Thánh SIM'.

Thánh SIM có thật là 'thánh'?

TTO - Ra mắt vào đầu tháng 1-2018, đến nay các khách hàng của Vietnamobile đã có hơn một tháng để trải nghiệm thực tế với 'Thánh SIM'. Giá ưu đãi đặc biệt có đi liền với chất lượng 'thánh' của sản phẩm này?