09/04/2018 20:02 GMT+7

Vietnamobile ưu đãi khủng nhân dịp sinh nhật 9 tuổi

TRỌNG HIẾU
TRỌNG HIẾU

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của công ty viễn thông này đã thật sự giúp khách hàng gửi lời yêu thương đến những người nơi xa.

Nói thâu đêm, không lo mất kết nối

Bằng sự sáng tạo không ngừng và luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, Vietnamobile nhận thấy cần tạo thêm cơ hội để khách hàng ở những vùng xa được thoải mái sử dụng điện thoại một cách thoải mái nhất, mang lại nhiều giá trị ý nghĩa hơn cho cuộc sống của họ, đồng thời, tiếp tục phát triển vững mạnh nền tảng "Phê không tưởng" đã khởi tạo đầu năm 2018.

Nhân kỷ niệm 9 năm thiết lập thương hiệu Vietnamobile (4-2009 – 4-2018), Vietnamobile gửi lời tri ân đến toàn bộ quý khách hàng của mình bằng chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi lớn cho các thuê bao kích hoạt Thánh SIM mới tại 23 tỉnh thành trên cả nước: Kon Tum, Quảng Trị, Đắk Nông, Quảng Bình, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế, Hà Tĩnh, Lai Châu, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang, Điện Biên Phủ, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Hòa Bình, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Cà Mau, Bình Phước, Bạc Liêu. 

Theo đó, khách hàng tại các tỉnh thành trên khi hoà mạng Thánh SIM trong tháng 4, nạp thẻ và tiêu dùng từ 20.000đ/ tháng, sẽ được hưởng ưu đãi hàng tháng như miễn phí gọi nội mạng, miễn phí dữ liệu (lên đến 4GB/ngày), gọi ngoại mạng chỉ 680đ/phút.

Vietnamobile ưu đãi khủng nhân dịp sinh nhật 9 tuổi - Ảnh 1.

Các đại diện của Vietnamobile cắt bánh mừng sinh nhật lần thứ 9 của nhà mạng nhân sự kiện tri ân khách hàng tại Hòa Bình ngày 5-4

Hưởng nhiều ưu đãi

Ngoài ra, chương trình này cũng cho phép khách hàng được hưởng ưu đãi dài hơn khi nạp thẻ nhiều hơn. Khách hàng nạp thẻ và tiêu dùng từ 50.000đ/ tháng sẽ được hưởng những ưu đãi trên trong 3 tháng; từ 100.000đ/ tháng sẽ được hưởng ưu đãi trong 6 tháng, kể từ ngày nạp thẻ. 

Đặc biệt, với tất cả các khách hàng ở các địa phương khác không nằm trong danh sách 23 tỉnh thành mà nhà mạng cung cấp, nếu kích hoạt Thánh SIM ở 23 tỉnh thành này và thực hiện các cuộc gọi nội mạng cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước thoại. Điều đó có nghĩa là nếu bạn mua Thánh SIM ở Hà Nội mà đi công tác ở Hòa Bình và kích hoạt SIM này thì vẫn được hưởng ưu đãi tương tự.

Ngoài ưu đãi đặc biệt cho Thánh SIM kích hoạt tại 23 tỉnh thành, Vietnamobile còn ưu đãi cho các Thánh SIM trên toàn quốc kích hoạt vào thứ Tư hàng tuần trong tháng Tư. Tham gia "THỨ TƯ VUI VẺ", người dùng có cơ hội nhận tới 10GB dữ liệu truy cập internet miễn phí.

Vietnamobile ưu đãi khủng nhân dịp sinh nhật 9 tuổi - Ảnh 2.

Chương trình ưu đãi nạp thẻ nhận data "khủng" của Vietnamobile trong tháng sinh nhật

Với chương trình này, Vietnammobile đã thực sự đồng hành để kết nối yêu thương trên mọi miền đất nước. Như bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile chia sẻ: "Chúng tôi tập trung nâng cao trải nghiệm dịch vụ của người dùng nhằm làm phong phú thêm. Và Thánh SIM là một sản phẩm đột phá, mang tính trải nghiệm dữ liệu trực tuyến tự do, tạo nên những giá trị khác biệt tích cực. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục sứ mệnh trên hành trình đồng hành cùng người dùng di động Việt Nam với những trải nghiệm tuyệt vời."

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên