09/02/2018 20:59 GMT+7

Làm sao sử dụng data tốc độ cao miễn phí?

MỸ KHANH
MỸ KHANH

TTO - Có thể sử dụng dữ liệu (data) miễn phí với tốc độ cao - mong muốn này đã trở thành hiện thực với người dùng. Làm thế nào để sử dụng ưu đãi này, nhất là trong những ngày Tết sắp tới, thỏa sức kết nối với bạn bè, người thân?

Từ đầu tháng 1-2018, lần lượt các nhà mạng lớn thông báo dừng áp dụng những gói cước ưu đãi giá rẻ cho người dùng sử dụng truy cập Facebook, Youtube khiến nhiều khách hàng kêu trời. Vì vậy có thể dễ hiểu vì sao người dùng, nhất là giới trẻ với nhu cầu kết nối và sử dụng data thường xuyên, hào hứng chào đón "Thánh SIM" của nhà mạng Vietnamobile.

Xài 3G thả ga

"Thánh SIM" vừa chào sân đã nhanh chóng gây ấn tượng giữa rất nhiều sản phẩm đang cạnh tranh nhau khốc liệt của các nhà mạng.

Lần đầu tiên trên thị trường di động Việt Nam, Vietnamobile đã cung cấp cho khách hàng một sản phẩm với ưu đãi không tưởng: Hoàn toàn miễn phí dữ liệu (data), cho phép người dùng thỏa sức kết nối trực tuyến bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

Đánh đúng tâm lý khách hàng, đặc biệt là giới trẻ, "Thánh SIM" đang trở thành một trong những gói dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong dịp Tết này khi cho phép người dùng truy cập dữ liệu tốc độ cao trong ngày với số tiền nạp vào rất rẻ.

Làm sao sử dụng data tốc độ cao miễn phí? - Ảnh 1.

Thánh SIM của Vietnamobile đang trở thành hiện tượng khi cung cấp gói khuyến mãi "khủng" miễn phí dữ liệu mạng di động hàng ngày chỉ sau một lần nạp thẻ mỗi tháng

Giá bán lẻ của Thánh SIM là 40.000đ, ngoài ra không có thêm bất cứ phụ phí nào khác. Tất cả những gì khách hàng cần làm để hưởng ưu đãi không tưởng này là chỉ cần nạp thẻ từ 20.000 đồng/tháng. Sau khi nạp thẻ, khách hàng có thể sử dụng số tiền nạp thẻ này cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng.

Bên cạnh ưu đãi hoàn toàn miễn phí dữ liệu, Thánh SIM cũng có ưu đãi về giá cước thoại, chỉ 680đ/phút cho nội mạng và ngoại mạng, mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay

Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile chia sẻ: "Sản phẩm Thánh SIM là một sản phẩm mang tính đột phá, mang lại trải nghiệm dữ liệu trực tuyến hoàn toàn tự do, không giới hạn. Chúng tôi không thu phí dữ liệu, người dùng chỉ cần nạp thẻ từ 20.000 đồng là được tận hưởng. Với số tiền nạp thẻ đó, rẻ hơn cả một cốc cà phê, người dùng lại có thể sử dụng cho các dịch vụ khác".

Làm sao sử dụng data tốc độ cao miễn phí? - Ảnh 2.

Bà Elizabete Fong (ảnh trái) giới thiệu Thánh SIM với người dùng Việt Nam

Sau khi mua SIM thành công, bắt đầu gắn SIM vào điện thoại và chờ vài chục giây cho máy nhận SIM, bật 3G, dữ liệu di động lên và làm quen với Thánh SIM. Dữ liệu miễn phí có thể dùng làm gì? "Bạn có thể dùng mọi lúc, mọi nơi để nghe nhạc, kết nối bạn bè, sử dụng online…"- Võ Thanh Hùng, người đã trải nghiệm "Thánh SIM" ngay khi sản phẩm này ra đời cách đây một tháng chia sẻ.

Thánh SIM được nhà mạng bán ra với mức giá đề nghị là 40.000 đồng.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký và kích hoạt SIM với cú pháp *999# OK người dùng sẽ tự do dùng dữ liệu di động mỗi ngày trong vòng một tháng.

Càng nạp nhiều càng rẻ

Trả lời câu hỏi của một số người dùng "Tại sao gọi là sử dụng data miễn phí khi phải nạp thêm tiền vào tài khoản?", đại diện nhà mạng Vietnamobile lý giải: Thực tế thì số tiền trong tài khoản không hề bị mất đi để duy trì gói dữ liệu 3G của Thánh SIM.

Có thể tạm gọi đó là phí giữ chỗ, hay phí đặt cọc, vì người dùng Thánh SIM có thể dùng số tiền trong tài khoản này để thực hiện gọi nội mạng, ngoại mạng với phí 680đ/phút, hay nhắn tin với cước phí 300đ/SMS.

Làm sao sử dụng data tốc độ cao miễn phí? - Ảnh 4.

Ngoài việc được cung cấp lưu lượng mạng di động miễn phí mỗi ngày, người dùng còn có thể sử dụng chính số tiền đã nạp để gọi điện, nhắn tin với mưc giá ưu đãi

Trước sự quan tâm của nhiều khách hàng là làm thế nào để tiếp tục duy trì gói dịch vụ này sau 30 ngày sử dụng, đại diện nhà mạng Vietnamobile cho biết: "Sau khi hết một tháng đầu tiên, người dùng có thể nạp từ 20.000 đồng trở lên để duy trì thêm 30 ngày sử dụng dịch vụ dữ liệu miễn phí như ban đầu. Thời hạn sử dụng data miễn phí sẽ gia tăng tùy theo giá trị thẻ nạp, có thể lên đến 180 ngày với mệnh giá thẻ nạp từ 100.000 đồng trở lên".

Rõ ràng, chi phí để mua và duy trì hoạt động của gói dữ liệu 3G không giới hạn về dung lượng trên Thánh SIM thực sự hấp dẫn và đáp ứng được nhu cầu về truy cập 3G thường xuyên trong ngày của không ít người dùng với công việc phải thường xuyên di chuyển hoặc trong dịp lễ Tết sắp đến.


MỸ KHANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên