Tag: mạng 3G

Trung Quốc và những tính toán hạt nhân mới

TTCT - Bản tin của World Nuclear News (WNN, Tin tức hạt nhân thế giới) 27-11 trịnh trọng loan báo: “Tổ máy [điện hạt nhân] Hỏa Long 1 đầu tiên thế giới nối vào lưới điện”, trong đó cho thấy năng lực kỹ thuật hạt nhân dân dụng của Trung Quốc nay đang có bước tiến như thế nào! Thế nhưng, Hỏa Long 1 thực sự là gì, từ đâu ra, lại là một câu chuyện khác.

Tiếc chi một cái tin nhắn!

TTO - Trong ba giờ đồng hồ trưa qua 6-12, rất nhiều thuê bao di động dùng mạng MobiFone tại TP.HCM, Hà Nội không thể truy cập được mạng 3G, 4G, gọi tổng đài cũng không kết nối được.

MobiFone ở đâu khi mạng 3G, 4G sập?

TTO - Nhiều người dùng mạng MobiFone ở TP.HCM và Hà Nội đặt câu hỏi như vậy khi không thể truy cập dịch vụ dữ liệu trên nền 3G, 4G; gọi đến tổng đài cũng không kết nối được; thuê bao mạng khác gọi đến MobiFone cũng chập chờn.

Cuba lần đầu cấp Internet 3G cho điện thoại di động

TTO - Cuba thông báo từ ngày 6-12 mọi người dân nước này sẽ được mời đăng ký dịch vụ truy cập Internet 3G trên điện thoại di động.

Thánh SIM có thật là 'thánh'?

TTO - Ra mắt vào đầu tháng 1-2018, đến nay các khách hàng của Vietnamobile đã có hơn một tháng để trải nghiệm thực tế với 'Thánh SIM'. Giá ưu đãi đặc biệt có đi liền với chất lượng 'thánh' của sản phẩm này?

Làm sao sử dụng data tốc độ cao miễn phí?

TTO - Có thể sử dụng dữ liệu (data) miễn phí với tốc độ cao - mong muốn này đã trở thành hiện thực với người dùng. Làm thế nào để sử dụng ưu đãi này, nhất là trong những ngày Tết sắp tới, thỏa sức kết nối với bạn bè, người thân?

Video: Tốc độ 4G của Viettel so với 3G không giới hạn

TTO - Tốc độ thực tế của mạng 3G không giới hạn dung lượng sử dụng so với mạng 4G LTE đang được nhà mạng Viettel thử nghiệm tại Vũng Tàu. Xem clip so sánh.

Mạng 4G nhanh cỡ nào so v​ới 3G?

TTO - Những lợi thế vượt trội và khả năng ứng dụng đa dạng của mạng tốc độ cao vào cuộc sống khiến 4G LTE đang trở thành đề tài nóng hổi ở Việt Nam.

Viettel đáp ứng 300 triệu cuộc gọi trong giờ giao thừa. 

TTO - Viettel vừa nâng tổng số trạm 3G lên tới 30.000 trạm trên toàn quốc để phục vụ dịp tết. 

Thuê bao di động bị chiếm đoạt tiền ra sao?

TT - Theo một chuyên gia trong lĩnh vực nội dung số, thủ đoạn dùng phần mềm gián điệp cài vào các ứng dụng di động để gửi tin nhắn tính phí là thủ đoạn mới xuất hiện trong thời gian gần đây.