Tag: Dịch vụ di động

Các nhà mạng hứa ngày Tết không có chuyện 'không liên lạc được'

Các nhà mạng di động đều cho biết đã triển khai các biện pháp đảm bảo liên lạc di động cũng như sử dụng dịch vụ dữ liệu diễn ra thông suốt trong những ngày Tết.

Ra mắt hai tuyến phố không tiền mặt ở trung tâm TP Đà Nẵng

TTO - Hai tuyến phố không tiền mặt vừa ra mắt tại trung tâm TP Đà Nẵng là đường Nguyễn Văn Linh và Trần Văn Trứ được kỳ vọng mang lại trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho người dân, du khách.

Gọi điện ra Hàn Quốc với cước phí siêu rẻ

Người dùng dịch vụ di động đã không còn phải e dè khi bấm số điện thoại của người thân tại Hàn Quốc vì phải lo lắng về giá cước khi các nhà mạng hiện nay tung ra các ưu đãi hấp dẫn.

Gọi quốc tế siêu tiết kiệm với gói cước Global Saving của MobiFone

Xóa nhòa khoảng cách gọi quốc tế và nội địa với gói cước Global Saving (VoIP 1313) của MobiFone, người dùng dịch vụ di động có thể tiết kiệm tới 80% chi phí so với giá cước thông thường.

Người dân được tăng gấp đôi băng thông Internet, tặng thêm 50% dung lượng data di động

TTO - Ngày 2-8, các doanh nghiệp viễn thông Viettel, VNPT, MobiFone, CMC, FPT, Vietnamobile, SCTV công bố gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông lên tới gần 10.000 tỉ đồng. Gói hỗ trợ sẽ được triển khai từ ngày 5-8 và kéo dài trong 3 tháng.

Mạng di động iTel cung cấp công nghệ eSIM tới người dùng tại Việt Nam

Bắt đầu từ ngày 1/3/2021, Mạng di động iTel chính thức là một trong các nhà mạng cung cấp trải nghiệm eSIM cho các thuê bao của mình. Điều này sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng di động và công nghệ cao tại Việt Nam.

Xài Android không Google Play, ‘sống’ được không?

Nhiều người dùng Android cho biết đã vô cùng khó khăn khi xài smartphone mà không có kho ứng dụng chính thống CH Play, đến độ muốn ‘dẹp’ luôn cái điện thoại. Nhưng rồi họ cũng tìm được cách…

App phổ biến tại Việt Nam đều đã có trên Huawei AppGallery

Những ứng dụng phổ biến nhất với người dùng di động Việt Nam đều đã ‘tề tựu’ đầy đủ trên kho ứng dụng trực tuyến chính thức Huawei AppGallery.

Bốn nhà mạng thỏa thuận dùng chung hạ tầng viễn thông

TTO - Bốn nhà mạng gồm Viettel, VNPT, MobiFone và Gtel Mobile đã thỏa thuận dùng chung hạ tầng viễn thông và các trạm thu phát sóng (BTS). Đây là lần đầu tiên một thỏa thuận như vậy được các nhà mạng cùng ký kết.

Phạt Mobifone Thừa Thiên Huế 35 triệu vì bán sim nhập sẵn thông tin người dùng

TTO - MobiFone tỉnh Thừa Thiên Huế bị người dùng phản ảnh việc bán một sim điện thoại kích hoạt sẵn, đăng ký không chính chủ và bị phạt 35 triệu đồng.