Tag: Học sinh sinh viên

Mua Apple chính hãng tại FPT Shop, nhận lì xì đến 6,8 triệu

Chào Xuân Quý Mão, từ nay đến hết 31-01-2023, FPT Shop lì xì đến 6.800.000 đồng cùng hàng loạt các ưu đãi giá trị cho khách hàng chọn mua sản phẩm Apple chính hãng.

TP.HCM tuyên dương 10 tập thể, 236 'Sinh viên 5 tốt'

Chiều 8-1, Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức tuyên dương đối với 10 tập thể và 236 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp thành năm 2022.

Cúp quốc gia sân cỏ 7 người lần đầu tiên khởi tranh tại Tây Nguyên

TTO - Ngày 16-11, tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Công ty cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) đã tổ chức họp báo thông tin về Cúp bóng đá 7 người quốc gia HUYNDAI CUP 2022 lần đầu tiên khởi tranh tại khu vực Tây Nguyên.

Bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên: Vì sao nhà trường phải 'thu hộ' bảo hiểm?

TTO - Vấn đề bảo hiểm y tế cho học sinh - sinh viên nóng lên những ngày gần đây, trong đó việc nhà trường có trách nhiệm thu hộ phí bảo hiểm hay không; trách nhiệm của cha mẹ học sinh như thế nào; học sinh - sinh viên có cần có nhiều loại bảo hiểm...

Lần đầu tiên vinh danh 100 sinh viên giỏi nghề nhân Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam

TTO - Nhân Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam (4-10), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) lần đầu tiên tổ chức vinh danh 100 sinh viên giỏi nghề đến từ khắp các tỉnh thành cả nước.

Sinh viên làm phần mềm kết nối hộ dân với bên thu gom rác

TTO - Phần mềm sẽ giúp các hộ dân dễ dàng phân loại rác hữu cơ, đồng thời kết nối với những bên có nhu cầu tái chế loại rác này thành phân bón hoặc các sản phẩm có ích khác.

Học sinh, sinh viên nghèo được vay tối đa 10 triệu đồng mua máy tính

TTO - Mức vay vốn tối đa là 10 triệu đồng/học sinh, sinh viên trong thời gian không quá 36 tháng. Lãi suất cho vay 1,2%/năm.

‘Thế giới luật’ rộng lớn, Gen Z đã chinh phục thế nào?

Kiến thức luật tưởng như là một thế giới ‘khó hiểu, khó học’ nhưng giới trẻ đã chứng minh điều ngược lại.

Sinh viên trường nghề có thể thi tốt nghiệp tại doanh nghiệp

TTO - Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp vừa có văn bản gửi các trường về việc liên kết đào tạo, đưa học sinh sinh viên năm cuối đi thực hành, thực tập tại doanh nghiệp. Người học có thể thi kết thúc môn học, mô đun và thi tốt nghiệp tại doanh nghiệp.

Tung TVC mới, Shopee tiếp tục ‘đánh cắp trái tim’ người dùng Việt

Chưa đầy 24 giờ sau khi lên sóng, TVC mới nhất của Shopee nhằm quảng bá cho 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi của cư dân mạng trên mọi diễn đàn.