Tag: học sinh, sinh viên

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang: 'Không bằng lòng, không thỏa mãn' để trở thành cán bộ giỏi

Đây là lời nhắn nhủ của Phó thủ tướng Trần Lưu Quang với 143 học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu năm 2023.

"Em là học sinh, sao không được chơi Hội khỏe Phù Đổng?"

TTCT - Một quan chức Liên đoàn Cờ Việt Nam cho biết nhiều VĐV trẻ môn cờ vua đã hỏi ông như thế, và ông cũng thấy bức xúc thay cho các em.

Học sinh, sinh viên tham gia bảo hiểm y tế có quyền lợi ra sao?

Từ ngày 1-7 vừa qua, mức phí bảo hiểm y tế với học sinh, sinh viên đã tăng theo lương cơ bản, trong đó ngân sách vẫn hỗ trợ 30% mức đóng.

VietinBank chào đón tân sinh viên 2023

Chiến dịch Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường của VietinBank mang tới thật nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học sinh, sinh viên.

Mức đóng, hưởng bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2023-2024 thế nào?

Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa thông báo thay đổi chính sách bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2023 - 2024.

Điểm nổi bật của thương hiệu chăm sóc da mụn Decumar

Suốt 8 năm, các ưu điểm như: lành tính từ thảo dược công nghệ cao, mang đến hiệu quả cho da mụn, giá cả phải chăng… đã giúp Decumar được người tiêu dùng tin tưởng, đặc biệt là các bạn trong nhóm tuổi dậy thì.

Gọi vốn cho các dự án học sinh, sinh viên qua mạng xã hội

Đã có hơn 100 dự án, thuộc hơn 50 nhóm dự án, câu lạc bộ, trường THPT, trường đại học trên toàn quốc ‘gọi vốn’ thành công, và trên 80% được giải ngân qua Z.Lab (MXH Lotus).

Mua Apple chính hãng tại FPT Shop, nhận lì xì đến 6,8 triệu

Chào Xuân Quý Mão, từ nay đến hết 31-01-2023, FPT Shop lì xì đến 6.800.000 đồng cùng hàng loạt các ưu đãi giá trị cho khách hàng chọn mua sản phẩm Apple chính hãng.

TP.HCM tuyên dương 10 tập thể, 236 'Sinh viên 5 tốt'

Chiều 8-1, Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức tuyên dương đối với 10 tập thể và 236 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp thành năm 2022.

Cúp quốc gia sân cỏ 7 người lần đầu tiên khởi tranh tại Tây Nguyên

TTO - Ngày 16-11, tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Công ty cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) đã tổ chức họp báo thông tin về Cúp bóng đá 7 người quốc gia HUYNDAI CUP 2022 lần đầu tiên khởi tranh tại khu vực Tây Nguyên.