Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn, Hoaprox... cùng đếm ngược đón 2019

28/12/2018 08:11 GMT+7

TTO - Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Đen, Bích Ngọc, Osad, Kimmese, The LYRICÍST, Hoaprox, SlimV… là những nghệ sĩ sẽ khuấy động Lễ hội đếm ngược vào tối 31-12.

Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn, Hoaprox... cùng đếm ngược đón 2019 - Ảnh 1.

DJ Hoaprox, Trọng Hiếu, Osad, Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn (trên xuống, trái qua) sẽ khuấy động Lễ hội đếm ngược Light 2019

Lễ hội đếm ngược Lights 2019, chương trình đếm ngược khép lại năm cũ, mở ra năm mới sẽ bắt đầu từ 20h đêm giao thừa 31-12-2018 đến rạng sáng ngày đầu năm 1-1-2019 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Ban tổ chức cho biết Lễ hội đếm ngược Lights 2019 sẽ gồm nhiều tiết mục sôi động của những nghệ sĩ năng động như Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Đen, Bích Ngọc, Osad, Kimmese, The LYRICÍST, Hoaprox, SlimV… cùng sự dẫn dắt của MC Trấn Thành.

Lights 2019 sẽ gây ấn tượng với indie và hip hop - trào lưu nổi bật và tiếp tục là xu hướng âm nhạc tương lai.

Đánh dấu sự chuyển mình của dòng nhạc Indie và Hip Hop tại thị trường Việt Nam, sự kiện Countdown Lights 2019 sẽ khép lại năm 2018 với các tiết mục đến từ những nghệ sĩ đang được mến mộ: Cá Hồi Hoang - những gã trai kiệm lời, chỉ giỏi "kể chuyện bằng âm nhạc"; rapper Datmaniac - mảnh ghép đầy hấp dẫn để làm trọn vẹn câu chuyện một năm của những chú cá bơi ngược dòng. Ngoài ra, "nàng thơ" Marzuz từ Hà Nội cũng sẽ góp mặt với những giai điệu mơ màng.

Cá Hồi Hoang ra mắt MV Sân Thượng 102 với cách “đi ngược” độc đáo

Những khúc ca của tuổi trẻ của nghệ sĩ Đen cũng là một điểm nhấn trong chương trình. Đen cũng là nhân tố kết nối với các nghệ sĩ hip hop khác như Kimmese trong những mash-up hoành tráng.

Bên cạnh những nghệ sĩ Indie và Hip Hop, sân khấu countdown Lights 2019 còn là đêm hội tụ của các ngôi sao sáng giá của các sân khấu âm nhạc hiện nay.

Hai Thần tượng âm nhạc Việt Nam Trọng Hiếu và Bích Ngọc, Soobin Hoàng Sơn, Osad hay Monstar đều sẽ mang đến những bản hit mới nhất của mình qua các bản phối gây hứng khởi.

Bên cạnh bài nhảy hiện đại Humanity với thông điệp về hoà bình được thể hiện trên nền bài thơ đậm tính nhân văn của nhóm The LYRICÍST sẽ là một trong những tiết mục độc đáo của chương trình.

Lễ hội New Year’s Countdown Lights 2019 thăng hoa nhạc điện tử với hai DJ Hoaprox và SlimV được kỳ vọng sẽ làm "bùng nổ" cảm xúc của khán giả tại thời khắc chuyển giao năm mới này.

Trọng Hiếu nhảy rách giày trong VTV Countdown 2018 Trọng Hiếu nhảy rách giày trong VTV Countdown 2018

TTO - Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 Trọng Hiếu vừa gửi đến khán giả hâm mộ một clip chúc Tết cùng những màn trình diễn hứa hẹn bùng nổ tối nay.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận