Tag: MC Trấn Thành

Nguyên Vũ bức xúc khi Trấn Thành khóc lóc, kể khổ

Ca sĩ Nguyên Vũ không đồng tình với phát ngôn 'đời nghệ sĩ khó nuốt' của Trấn Thành và khuyên nam MC 'hãy để những giọt nước mắt làm nên giá trị cao đẹp'.

Ảnh vui sao Việt 13-3: Con gái nhà Lý Hải lớn bổng

Lý Hải đăng ảnh ngày ấy - bây giờ bên con gái; vợ chồng Trấn Thành - Hari Won du lịch Đà Lạt cùng hội bạn thân; Nhã Phương nhận mình ‘đẻ thuê’…

Ảnh vui sao Việt 1-3: Hương Giang mê tám chuyện

Ca sĩ Hương Giang Idol mải mê buôn chuyện với đồng nghiệp; MC Trấn Thành hạnh phúc ra mặt khi vợ về; Tuấn Hưng tình cờ hội ngộ Lam Trường…

Trấn Thành: '10.000 năm sau khán giả Việt vẫn thích phim Việt'

Chiều 25-2, Trấn Thành có buổi giao lưu với sinh viên về vấn đề thị hiếu của khán giả Việt tại Trường đại học Hoa Sen. Theo nam nghệ sĩ, hai lần liên tiếp phá kỷ lục phòng vé của anh không dựa vào việc chạy theo thị hiếu khán giả.

'Sóng 23': Trấn Thành hứa tu tâm dưỡng tính, Bích Phương sẽ 'rã đông'

Mượn lời một rapper trẻ 'tâm em tính mà tính em ngang', Trấn Thành đã hứa sẽ tu tâm dưỡng tính trong năm mới. Còn Bích Phương tiếp tục làm 'thánh hài' với lời hứa của mình ở Sóng 23, sẽ phát sóng vào đêm giao thừa.

Chương trình 'Ca sĩ mặt nạ' và ê-kíp 'lãnh đạn vì câu giờ' khét lẹt

Khán giả rủ nhau 'đi ăn sáng luôn' vì chờ đợi hơn nửa giờ vẫn chưa thấy 'Ca sĩ mặt nạ' phát sóng phần công bố và trao giải Mặt nạ vàng cho top 3 xuất sắc chung cuộc.

Ảnh vui sao Việt 18-11: Gia đình Đông Nhi đi xe máy khám phá Hà Nội

Ông Cao Thắng đi xe máy chở vợ con dạo phố Hà Nội; Thu Quỳnh tươi rói khi hội ngộ Trọng Hùng; diễn viên Lê Phương được xuất viện…

Trấn Thành bị vợ nhắc khéo vì bế các cô gái trong tiệc cưới Diệu Nhi

Thấy hình Trấn Thành bế hoa hậu Kỳ Duyên, Sam… xuống hồ bơi, Hari Won liền nhắn tin trách chồng ‘không khiêng được vợ, nhưng có sức khiêng các cô gái khác’.

Trấn Thành bức xúc vì bị nói khóc sướt mướt trong tiệc pre-wedding của Diệu Nhi

Nhận nhiều chỉ trích ‘cái gì cũng khóc’, Trấn Thành lên tiếng phủ nhận và thách thức ai tìm được video quay cảnh anh khóc trong tiệc độc thân của vợ chồng Diệu Nhi.

Bị mỉa mai khóc nhiều, Trấn Thành giải thích: ‘Tôi không làm khác được’

Trấn Thành từng mệt mỏi trong việc cố gắng không khóc để vừa lòng mọi người, vì ‘không thể làm khác được’ nên anh xem nó như món quà của thượng đế ban cho người nghệ sĩ.