Tag: âm nhạc điện tử

Nguyên Vũ tuyên bố mỗi tháng ra một MV, bắt đầu bằng 'Bóng đêm'

TTO - Ca khúc 'Bóng đêm - Dark night' đã được Nguyên Vũ chọn mở màn cho dự án mỗi tháng một MV, kéo dài trong một năm của anh.

Nhà sản xuất của Lana Del Rey, Katy Perry, Miley Cyrus đến TP.HCM

TTO - Gần 30 tài năng sáng tạo trẻ trong và ngoài nước ở các lĩnh vực văn hóa, âm nhạc, thời trang sẽ đến TP.HCM từ ngày 28 đến 30-5 để tham gia các hội thảo về Graffiti, thời trang đường phố... và trình diễn âm nhạc điện tử.

Yamaha mang lễ hội EDM cuồng nhiệt đến với sinh viên

Là nhà tài trợ chính thức của lễ hội âm nhạc Yamaha Ravolution Music Festival, Yamaha mang không khí cuồng nhiệt của lễ hội âm nhạc này đến hàng ngàn sinh viên qua chuỗi hoạt động đầy hào hứng - Road To Ravolution.

Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn, Hoaprox... cùng đếm ngược đón 2019

TTO - Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Đen, Bích Ngọc, Osad, Kimmese, The LYRICÍST, Hoaprox, SlimV… là những nghệ sĩ sẽ khuấy động Lễ hội đếm ngược vào tối 31-12.

Đạo diễn Johnny Lee khoe giọng hát trong 'Messages'

TTO - Từng đoạt giải MTV VMAs 2017 trong vai trò đạo diễn, Johnny Lee gây bất ngờ khi tung MV mới - Messages trong đó anh là giọng hát chính.

Quest chính thức bỏ cuộc, nhiều khán giả vất vưởng ở cổng Làng văn hóa

TTO - Ban tổ chức Quest Festival đã ra thông báo chính thức với các nghệ sĩ và người hâm mộ trên trang Facebook của sự kiện, rằng Quest "không thể tiến hành đêm nay".

Quest - lễ hội âm nhạc điện tử 'khóc thét' vì bị dừng cấp phép

TTO - Ban tổ chức lễ hội âm nhạc điện tử có tuổi đời 5 năm - Quest Festival có vẻ như đang… 'khóc thét' vì bị dừng cấp phép tổ chức.

Thần đồng âm nhạc và món quà âm nhạc cổ điển từ tương lai

TTO - Tập 7 của Thần đồng âm nhạc tiếp tục khiến khán giả phải thảng thốt vì những màn trình diễn độc đáo của các em nhỏ. Và Lan Anh với một tay mà chơi hai cây đàn là một trong số đó.

Đêm hội âm nhạc điện tử tại TP.HCM

TT - Đêm hội âm nhạc điện tử Future Now Music Festival (FNMF) sẽ lần đầu diễn ra tại VN.