23/11/2018 22:58 GMT+7

Quest chính thức bỏ cuộc, nhiều khán giả vất vưởng ở cổng Làng văn hóa

THIÊN ĐIỂU
THIÊN ĐIỂU

TTO - Ban tổ chức Quest Festival đã ra thông báo chính thức với các nghệ sĩ và người hâm mộ trên trang Facebook của sự kiện, rằng Quest "không thể tiến hành đêm nay".

Quest chính thức bỏ cuộc, nhiều khán giả vất vưởng ở cổng Làng văn hóa - Ảnh 1.

Sau khi BTC thông báo hủy sự kiện, nhiều khán giả vẫn dựng lều ở lại bởi họ đã thấm mệt vì cả ngày chờ đợi, đi xe máy về trong đêm sẽ không an toàn - Ảnh khán giả cung cấp

Lúc 21h30, khoảng 1 giờ sau khi ban tổ chức Quest Festival ra thông báo chính thức với các nghệ sĩ và người hâm mộ về việc sự kiện không thể tiến hành, các nghệ sĩ và người hâm mộ hụt hẫng, buồn bã và không nỡ rời khỏi "trận địa" họ đã kiên trì bám trụ cả ngày hôm nay (23-11).

"Chúng tôi rất đau lòng khi nói rằng Quest sẽ không thể tiến hành tối nay. Chúng tôi đã thực hiện mọi bước để có thể tổ chức lễ hội này nhưng nó sẽ không thể tiếp tục như kế hoạch", ban tổ chức Quest cho biết.

Ban tổ chức thông báo với nghệ sĩ và người hâm mộ rằng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch đã đưa ra quyết định không cho tổ chức lễ hội và không cho phép nghệ sĩ, khán giả vào địa điểm tổ chức, nên ban tổ chức "không có lựa chọn nào khác".

Ban tổ chức cũng nói đây là thông báo khó khăn nhất mà họ từng phải thực hiện.

"Hãy biết rằng chúng tôi đã thực hiện mọi bước có thể để cứu Festival nhưng chúng tôi đã hoàn toàn cạn kiệt. Chúng tôi đã đặt trái tim và tâm hồn của mình vào lễ hội này…", ban tổ chức Quest nói.

Quest chính thức bỏ cuộc, nhiều khán giả vất vưởng ở cổng Làng văn hóa - Ảnh 2.

Đến 10h đêm, bãi cỏ trước cổng Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam vẫn còn rất đông khán giả chưa rời đi, một số dựng lều - Ảnh khán giả cung cấp

Ban tổ chức Quest hứa hẹn sẽ cố gắng hết sức để trả lời tất cả các câu hỏi của khán giả, nghệ sĩ liên quan tới tình huống này một cách nhanh nhất có thể và mong người hâm mộ kiên nhẫn chờ đợi những câu trả lời từ họ, bởi hiện tại họ đang phải thực hiện nhiều thủ tục, quy trình cần thiết với nhà chức trách.

Ban tổ chức yêu cầu khách tham dự Festival đã đợi chờ ngoài cổng của Làng văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam vui lòng quay trở lại Hà Nội. Nhà tổ chức sẽ sắp xếp xe buýt miễn phí cho những ai cần.

Tuy nhiên, đến 10h đêm thì bãi cỏ trước cổng Làng văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam vẫn còn rất đông khán giả chưa rời đi, một số dựng lều.

Theo thông tin từ nghệ sĩ Trang Lê - quản lý sân khấu của Quest, ngoài một số người lên tham dự festival bằng phương tiện công cộng đã được ban tổ chức bố trí xe buýt đưa về, hoặc tự gọi taxi về, thì còn rất đông khán giả tới đây bằng xe máy, họ đã chờ đợi cả ngày ở ngoài trời, một số có uống rượu bia, sức khỏe không đảm bảo nên không thể đi xe máy trở về.

Chị Trang Lê cũng cho biết ban tổ chức Quest đang xin ban quản lý Làng văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam cho phép những người không thể trở về Hà Nội đêm nay có thể được vào làng nghỉ đêm.

Quest - lễ hội âm nhạc điện tử Quest - lễ hội âm nhạc điện tử 'khóc thét' vì bị dừng cấp phép

TTO - Ban tổ chức lễ hội âm nhạc điện tử có tuổi đời 5 năm - Quest Festival có vẻ như đang… 'khóc thét' vì bị dừng cấp phép tổ chức.

THIÊN ĐIỂU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên