Tag: Bộ Văn Hóa Thê Thao và Du Lịch

SABECO góp phần thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch

Tiếp tục những nỗ lực chung tay vào sự phục hồi du lịch Việt Nam, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tăng cường hỗ trợ các dự án quảng bá nét đẹp văn hóa, ẩm thực địa phương ngay từ những tháng đầu năm 2023.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam gửi đơn kiến nghị về 300 bản phim bị Vivaso làm hỏng

Khoảng 20 nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đã ký vào đơn kiến nghị gửi lên bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về 300 bản phim, bao gồm cả những bộ phim kinh điển bị hỏng do sự thiếu hiểu biết của Vivaso.

Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao: 'Mặt cỏ sân Mỹ Đình đã rất đẹp'

Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao cho hay đã chỉ đạo khắc phục cơ bản các vướng mắc, tồn tại theo phản ánh về sân Mỹ Đình và đến nay 'mặt cỏ đã rất đẹp'.

Nhà đầu tư Hãng phim truyện Việt Nam: Chưa rõ yêu cầu tính chi phí của bộ

Đại diện nhà đầu tư Hãng phim truyện Việt Nam nói chưa rõ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu tính toán chi phí hợp lý, hợp lệ để hoàn trả tiền được thực hiện trên cơ sở thu hồi cổ phần hay thoái vốn trước hạn.

Thông tin mới nhất về hồi hương ấn vàng 'Hoàng đế chi bảo'

Lãnh đạo Cục Di sản văn hóa khẳng định dù ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" thuộc sở hữu cá nhân, cũng không có chuyện cổ vật quý giá này lại bị bán ra nước ngoài một lần nữa.

Nhà đầu tư chiến lược không hợp tác, Hãng phim truyện Việt Nam vẫn 'hoang tàn'

Đến thời điểm hiện tại, nhà đầu tư chiến lược chưa đưa ra được văn bản liên quan và chưa đề xuất cụ thể số tiền nhận lại để thực hiện hoàn trả cổ phần cho Nhà nước đã mua tại Hãng phim truyện Việt Nam.

Cảnh Hãng phim truyện Việt Nam hoang tàn: Khi tổ ong bị rút cạn mật!

'Không chỉ NSND Trà Giang rơi nước mắt mà nhiều thế hệ khán giả đã xem những bộ phim nổi tiếng của Hãng phim truyện Việt Nam cũng rơi nước mắt. Buồn là hãng phim đã hoang tàn nhiều năm nay nhưng không có giải pháp để giải quyết'.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trả lời cử tri TP.HCM về 'loạn' thi sắc đẹp

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trả lời cử tri TP.HCM việc tổng kết tổ chức các cuộc thi sắc đẹp thời gian qua xem đã mang lại lợi ích gì cho xã hội và hạn chế tiêu cực.

Sai phạm hàng chục tỉ đồng ở Vinasport chuyển Bộ Công an điều tra

Có đến 7 vụ việc tại Vinasport bị Thanh tra Chính phủ kết luận sai phạm nghiêm trọng và chuyển Bộ Công an điều tra. Nhiều sai phạm trong quản lý, sử dụng các khu “đất vàng” của Vinasport cũng bị phát hiện.

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có trách nhiệm gì trong sai phạm cổ phần hóa Vinasport?

Cùng với việc chuyển bảy vụ việc sang Bộ Công an điều tra, Thanh tra Chính phủ cũng chỉ ra trách nhiệm của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch liên quan đến hàng loạt sai phạm trong quá trình cổ phần hóa Công ty CP Thể dục thể thao Việt Nam.