26/05/2019 10:58 GMT+7

Nhà sản xuất của Lana Del Rey, Katy Perry, Miley Cyrus đến TP.HCM

Q.N.
Q.N.

TTO - Gần 30 tài năng sáng tạo trẻ trong và ngoài nước ở các lĩnh vực văn hóa, âm nhạc, thời trang sẽ đến TP.HCM từ ngày 28 đến 30-5 để tham gia các hội thảo về Graffiti, thời trang đường phố... và trình diễn âm nhạc điện tử.

Nhà sản xuất của Lana Del Rey, Katy Perry, Miley Cyrus đến TP.HCM - Ảnh 1.

Cedric Gervais - nhà sản xuất của Lana Del Rey, Katy Perry, Miley Cyrus - sẽ đến trình diễn tại chuỗi sự kiện Budx tại TP.HCM vào 22h ngày 28-5 - Ảnh: UMF

Các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Budx tôn vinh các tài năng sáng tạo trẻ trong các lĩnh vực văn hóa, âm nhạc, thời trang diễn ra liên tục trong ba ngày 28, 29 và 30-5 tại Bảo tàng TP.HCM.

Sự kiện này sẽ gồm các buổi hội thảo chuyên ngành về Graffiti (tranh xịt sơn), thời trang đường phố, âm nhạc và vũ đạo. Tham gia hội thảo hầu hết là những nghệ sĩ sáng tạo trẻ tuổi, uy tín như: Hoàng Touliver, Getlooze and Rhymastic, Andiez, Orange, Long Halo, Quang Minh.

Nhà sản xuất của Lana Del Rey, Katy Perry, Miley Cyrus đến TP.HCM - Ảnh 2.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng làm mẫu cho bộ sưu tập Streetstyle kết hợp với Headless của Quang Minh, sẽ biểu diễn trong talkshow về chủ đề thời trang đường phố vào 17h45 ngày 29-5 - Ảnh: BTC CC

Bên cạnh đó là các buổi trình diễn âm nhạc điện tử với sự tham gia của các tên tuổi trẻ, hot của thị trường như: DJ Minh Trí, Masew, Orange, Rhymastic, Big Daddy, Getlooze, Trang Moon, Bích Phương...

Không chỉ thu hút các nghệ sĩ sáng tạo trẻ của Việt Nam, sự kiện còn có sự tham gia trình diễn của DJ quốc tế như: Cedric Gervais, Troyboi và What So Not.

Trong đó, nhà sản xuất Cedric Gervais là tác giả những bài remixes ấn tượng của Lana Del Rey, Katy Perry và Miley Cyrus. Anh từng giành giải Grammy cho bản phối ca khúc Summertime Sadness cùa Lana Del Rey.

Nhà sản xuất của Lana Del Rey, Katy Perry, Miley Cyrus đến TP.HCM - Ảnh 3.

Lịch trình và nội dung những sự kiện diễn ra trong ba ngày 28, 29, 30-5

DJ top 10 thế giới Afrojack đến Việt Nam DJ top 10 thế giới Afrojack đến Việt Nam

TTO - DJ top 10 thế giới Afrojack sẽ đến Việt Nam để tham dự Lễ hội âm nhac EDM Tâm điểm ánh nhìn vào ngày 18-12.


Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên