Nguyên Vũ tuyên bố mỗi tháng ra một MV, bắt đầu bằng 'Bóng đêm'

07/11/2019 08:03 GMT+7

TTO - Ca khúc 'Bóng đêm - Dark night' đã được Nguyên Vũ chọn mở màn cho dự án mỗi tháng một MV, kéo dài trong một năm của anh.

Trích Nguyên Vũ hát Bóng đêm cùng rapeer Mike Deal

Tối 6-11, ca sĩ Nguyên Vũ bất ngờ công bố dự án mỗi tháng một MV, kéo dài trong một năm và bắt đầu từ tháng 11-2019 bằng MV Bóng đêm.

Bóng đêm là ca khúc của tác giả trẻ underground có nghệ danh Hình Vuông. Ca khúc được viết khá thời thượng với phong cách âm nhạc điện tử ảnh hưởng từ nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Alan Walker. Ngoài phần hát của Nguyên Vũ, ca khúc còn có phần rap rất thời trang của rapper người Canada - Mike Deal.

Nguyên Vũ tuyên bố mỗi tháng ra một MV, bắt đầu bằng Bóng đêm - Ảnh 2.

Rapper Mike Deal và Nguyên Vũ mang cả siêu xe 30 tỷ vào MV Bóng đêm - Ảnh: DUY ENGLAND

Trong MV Bóng đêm, ở độ tuổi U50, Nguyên Vũ khá "gan" khi hóa thân thành một du học sinh Canada, có những trải nghiệm mới mẻ cùng tình yêu nơi xứ người. Dẫu vậy, anh vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ cho sự trẻ trung của mình trong MV mới.

Nguyên Vũ chia sẻ để có thể thực hiện dự án lớn này, anh phải làm việc cật lực suốt ba năm qua để có đủ tiền đầu tư. "Có rất nhiều khó khăn, nếu như không kiên trì, không có tài chính dồi dào thì không thể thực hiện những MV lần này. Bởi đây là những MV tôi bắt tay với ê-kíp của Canada, Mỹ để sản xuất".

Nguyên Vũ tuyên bố mỗi tháng ra một MV, bắt đầu bằng Bóng đêm - Ảnh 3.

Đã vào hàng U50 nhưng Nguyên Vũ trong khá trẻ trung trong chất nhạc lẫn phong cách trong MV mới - Ảnh: DUY ENGLAND

Không tiết lộ về tổng chi phí cho dự án nhưng Nguyên Vũ cho hay toàn bộ 12 ca khúc trong dự án này đều là những tác phẩm mới và số tiền chi vào mỗi ca khúc, MV mới đều không dưới một tỉ đồng.

Nguyên Vũ tiết lộ thêm không những mỗi tháng ra một MV mà anh còn thực hiện 400 tập phim truyền hình và những mini show khác để đẩy mạnh kênh Youtube Nguyên Vũ Official của mình. Đây cũng là cách anh cám ơn các khán giả của mình sau hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật.

Ca sĩ Nguyên Vũ bất ngờ làm phim kinh dị Ca sĩ Nguyên Vũ bất ngờ làm phim kinh dị

TTO - Sau gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Nguyên Vũ ra mắt kênh YouTube riêng và đầu tư không chỉ bằng các clip, phim ngắn ca nhạc mà còn là các series phim kinh dị. Mở màn là bộ phim 'The dead - Đối mặt với người chết'.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận