Ca sĩ Nguyên Vũ bất ngờ làm phim kinh dị

13/06/2019 16:29 GMT+7

TTO - Sau gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Nguyên Vũ ra mắt kênh YouTube riêng và đầu tư không chỉ bằng các clip, phim ngắn ca nhạc mà còn là các series phim kinh dị. Mở màn là bộ phim 'The dead - Đối mặt với người chết'.

Ca sĩ Nguyên Vũ bất ngờ làm phim kinh dị - Ảnh 1.

Kim Tuyến, Trương Ngọc Ánh, Trịnh Kim Chi và Nam Phong (trái qua) chúc mừng Nguyên Vũ (bìa trái, hàng đứng) trong ngày Nguyên Vũ ra mắt loạt sản phẩm mới cho kênh Nguyên Vũ Official - Ảnh: N.P.

Hoạt động nghệ thuật từ những năm 1990 khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, đến nay đã gần 30 năm Nguyên Vũ cống hiến cho âm nhạc, nghệ thuật. Làm ca sĩ, người mẫu, MC, diễn viên, giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp nhưng Nguyên Vũ cho biết trái tim anh phần nhiều dành cho âm nhạc.

Dẫu vậy, trong ngày ra mắt kênh YouTube cá nhân, Nguyên Vũ bất ngờ tuyên bố ngoài những sản phẩm âm nhạc, anh đã hợp tác cùng Wao Production thực hiện loạt phim ngắn kinh dị. Và Đối mặt với người chết - The dead là tác phẩm đầu tiên vừa ra mắt tối 12-6 trên kênh Nguyên Vũ Official.

Ca sĩ Nguyên Vũ bất ngờ làm phim kinh dị - Ảnh 2.

Nguyên Vũ tung loạt phim ngắn kinh dị, mở màn là The dead

Nói về lý do chọn thể loại phim ngắn kinh dị để "mở hàng" cho những sản phẩm phát trên kênh cá nhân, Nguyên Vũ nói: "Những sản phẩm này không hẳn là phim ma, chỉ là những câu chuyện rất ngắn nhưng thường thấy trong cuộc sống, được ghi nhận lại với một chút không khí rùng rợn.

Tôi không có ý định nhát ma mọi người nhưng có rất nhiều điều lạ lùng diễn ra trong cuộc sống và đôi khi chúng ta chưa lý giải được. Với loạt phim này, êkíp chỉ muốn lý giải những câu chuyện, hiện tượng đó theo chiều hướng tâm linh, rùng rợn một chút để chia sẻ với những ai yêu thích thể loại này".

Phim ngắn Sợ thấy em khóc với Nguyên Vũ, Kim Tuyến, Huỳnh Anh và Ngọc Thuận.

Ra mắt song song với The dead là phim ngắn ca nhạc Sợ thấy em khóc (sáng tác: Nguyễn Văn Trung) - phát huy thế mạnh hát ballad của Nguyên Vũ từ những ngày mới vào nghề.

Phim do Nguyên Vũ và một người bạn viết kịch bản, xoay quanh sự hi sinh cho tình yêu nhưng chính sự hi sinh đó lại vô tình gây nên bao sự hiểu làm và cuối cùng lại mất đi người mình yêu. Dẫu cốt truyện khá cũ nhưng phim cũng gây chú ý qua diễn xuất chuyên nghiệp và đầy tình cảm của Kim Tuyến, Huỳnh Anh và Ngọc Thuận.

Nguyên Vũ cho biết sau hai sản phẩm mới, chính thức, anh sẽ cập nhật nhiều sản phẩm phim, nhạc khác cho kênh Nguyên Vũ Official với những clip cũ được "tu bổ" lại cho đạt chuẩn YouTube cũng như những sản phẩm mới được đầu tư sau này.

Ca sĩ Nguyên Vũ lần đầu tiên đóng vai chính Ca sĩ Nguyên Vũ lần đầu tiên đóng vai chính

TTO - Sau vai diễn trong phim cổ trang Lục Vân Tiên (đang phát sóng trên HTV), ca sĩ Nguyên Vũ lại bén duyên với điện ảnh tiếp tục khi tham gia bộ phim Lấy vợ Sài Gòn (Hãng phim Giải Phóng).

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận